Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Trần Kim Thoại – Nét đẹp tiêu biểu của sinh viên KGTEC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 


Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015), Trung ương Hội sinh viên đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng giêng” – năm 2014 cho hơn 100 sinh viên cả nước. Trong không khí vui mừng phấn khởi và đầy ý nghĩa đó, sinh viên Trần Kim Thoại Trường CĐ. KT – KT Kiên Giang vinh dự là sinh viên duy nhất của Tỉnh nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” tại Hà Nội vào ngày 7/01/2015. Ngoài ra, em còn là sinh viên tiêu biểu của Trường được nhận danh hiệu “sinh viện 5 tốt” do Tỉnh Đoàn trao tặng. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho cá nhân sinh viên Trần Kim Thoại, mà còn là niềm tự hào của tập thể giáo viên, HSSV Tỉnh Kiên Giang nói chung và Trường CĐ. KT – KT Kiên Giang nói riêng. Và hơn hết đây là thành quả của cả một quá trình phấn đấu “rèn đức, luyện tài” của em.

 

 

   Trần Kim Thoại – Nét đẹp tiêu biểu của sinh viên KGTEC

Trần Kim Thoại nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” và “Sinh viên 5 tốt”

Trong suốt hơn 2 năm theo học tại Trường với chuyên ngành Quản trị kinh doanh em đều đạt được thành tích học tập giỏi, kết quả rèn luyện xuất sắc và là một Đoàn viên gương mẫu. Em từng chia sẻ về ước mơ, hoài bão của mình: “Sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ tìm được một công việc phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh, nếu có cơ hội học tập em sẽ cố gắng tiếp tục học cao hơn nữa để trau dồi thêm kiến thức, trình độ chuyên môn của mình. Và mơ ước cao nhất của em sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi”.

Để thực hiện được ước mơ đó, em đã không ngừng tìm tòi và xây dựng cho mình một phương pháp học tập hiệu quả, đó là tự học và học nhóm cùng bạn bè. Ngoài giờ học trên lớp, em còn thường xuyên đến thư viện để tìm kiếm tài liệu, đọc sách và tự học. Với phong trào học nhóm, em luôn là người tích cực và tiên phong. Đồng thời, em còn giúp đỡ các bạn sinh viên yếu trong các môn học khó. Vì thế Thoại đã tạo được sự gần gũi và uy tín đối với bạn bè trong lớp. 

Bên cạnh việc có thành tích học tập vượt trội, em luôn đi đầu trong việc thực hiện tác phong của người Đoàn viên. Em tham gia hầu hết các phong trào của Đoàn trường, Phòng Công tác sinh viên phát động và đều đạt được những thành tích đáng tự hào như tham gia chiến dịch Mùa hè xanh, Hiến máu tình nguyện, các phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao….

      Trần Kim Thoại – Nét đẹp tiêu biểu của sinh viên KGTEC

          Tham gia “Hành trình đỏ” năm 2014                           Tham gia văn nghệ mừng ngày khai giảng

 

Trần Kim Thoại – Nét đẹp tiêu biểu của sinh viên KGTEC

                  Tham gia Hiến máu tình nguyện                   Tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 

Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động, Thoại còn giành được danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – năm 2014” do nhà Trường khen thưởng và giành nhiều giải thưởng cao trong năm 2014 qua các cuộc thi như: cuộc thi Olympic tiếng anh do Tỉnh Đoàn tổ chức, giải ba đơn ca cổ nhạc Liên hoan tiếng hát phát thanh truyền hình lần thứ 22, vào vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Hội ngộ tài tử phương Nam tổ chức tại TP. HCM…

                  Trần Kim Thoại – Nét đẹp tiêu biểu của sinh viên KGTEC

               Giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh                        Giải ba đơn ca cổ nhạc LHTHPTTH lần thứ 22

 

Dù đạt được những thành tích cao trong học tập và trong các hoạt động phong trào. Nhưng Thoại không tự mãn với bản thân, em vẫn nỗ lực không ngừng cho những ước mơ, hoài bão của mình. Thoại tham gia các hoạt động phong trào không nhằm mục đích đạt giải thưởng mà để rèn luyện bản thân và trưởng thành hơn. Bởi qua đó, em học được những kiến thức, những kỹ năng và đây sẽ là hành trang cần thiết phục vụ cho nghề nghiệp của em trong tương lai.

Chia sẻ về quá trình phấn đấu và rèn luyện của SV. Trần Kim Thoại

Những ai đã từng tiếp xúc với Thoại đều nhận thấy ở em không chỉ là sự cần mẫn, năng động mà ở em còn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt tình hăng say tham gia các phong trào Đoàn, các hoạt động của lớp. Cô Phan Võ Thùy Linh cố vấn học tập lớp QTKD – K6 năm học 2013 – 2014 cho biết: “Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Kim Thoại là cô bé có gương mặt ưa nhìn, nụ cười thân thiện và tràn đầy sức sống. Thoại là một lớp phó học tập không chỉ có trách nhiệm với việc học của bản thân mà còn biết hỗ trợ, giúp đỡ các bạn cùng lớp. Biết định hướng trong học tập, biết xây dựng mục tiêu cho bản thân. Dám ước mơ và nỗ lực không ngừng để từng bước thực hiện ước mơ đó”

Với những thành tích Trần Kim Thoại đã đạt được, em sẽ là tấm gương sáng để HSSV của Trường CĐ. KT – KT Kiên Giangnoi theo, mặt khác đó sẽ là động lực giúp các bạn HSSV luôn phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Hi vọng rằng Kim Thoại sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường lập nghiệp và chúc cho em sớm đạt được những ước mơ, hoài bão của mình. 

Bộ phận tư vấn - hỗ trợ và giới thiệu việc làm

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI