Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2024

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

1. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng THPT: Đăng ký

2. Đăng  xét tuyển Cao đẳng 9+: Đăng ký

3. Đăng ký xét tuyển Trung cấp: Đăng ký

Tải phiếu đăng ký xét tuyển:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng

2. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng 9+

3. Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp

Chỉ bằng cách xét điểm trung bình lớp 9 hoặc lớp 12, học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT đã có cơ hội tham gia học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân tại Cao đẳng Kiên Giang, một trong những cơ sở giáo dục – đào tạo có uy tín hàng đầu khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Việc đơn giản hóa thủ tục xét tuyển này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các em học sinh theo học các ngành nghề yêu thích, thỏa mãn đam mê cũng như ổn định công việc, tạo lập được giá trị cho bản thân và gia đình ngay từ sớm.

Bên cạnh chương trình học với thời lượng thực hành chiếm đa số, sinh viên của nhà trường còn được thỏa sức phát triển các kỹ năng khác qua các hoạt động ngoại khóa, giúp các em đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường. Với mong muốn góp sức cho các thế hệ sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, nhanh chóng tạo ra giá trị cho gia đình và xã hội, trong những năm qua, nhà trường luôn thực hiện tốt công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau tốt nghiệp.

Mời các bạn xem thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng 9+ và Trung cấp dành cho học sinh THCS hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 10, 11 và 12 tại đây:

Mời các bạn xem thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT tại đây:

Mời bạn xem Cẩm nang tuyển sinh:

 

Video: Giới thiệu về trường Cao đẳng Kiên Giang

Video: Giới thiệu chương trình 9+ tại trường Cao đẳng Kiên Giang

Video: Cựu sinh viên và doanh nghiệp nói gì về KGC (Phần 1 & 2)

Video: Trường Cao đẳng Kiên Giang và Doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2779
Tuần nàyTuần này39355
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706260