Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Giới thiệu khoa Kinh tế - Luật

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

I. Giới thiệu:

Khoa có chức năng đào tạo các hệ:

 • Trung cấp chuyên nghiệp: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp và Pháp luật
 • Trung cấp nghề: Kế toán doanh nghiệp
 • Cao đẳng: Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng
 • Cao đẳng nghề: Kế toán doanh nghiệp

Ngoài ra, khoa còn liên kết đào tạo các hệ ngắn hạn: Kế toán trưởng doanh nghiệp, Kế toán trưởng các đơn vị nhà nước, Quản lý cấp trung gian, Quản lý ngân sách xã, Khai báo thuế, Nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp, Kế toán hợp tác xã, Bồi dưỡng cán bộ chủ chốt hợp tác xã, Quản lý tài chính & tài sản các trường mầm non.

Trong tương lai, khoa tích cực mở thêm nhiều chuyên ngành mới ở bậc cao đẳng, như Kinh doanh thương mại và dịch vụ, Tài chính-Ngân hàng, Marketing thương mại... Bên cạnh đó, các lớp học liên thông cử nhân cao đẳng cũng được chú trọng, các khóa ngắn hạn đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của xã hội. Hiện nay. công tác nghiên cứu khoa học của khoa đã có nhiều khởi sắc, góp phần thiết thực cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giáo viên và sinh viên.

II. Chức năng, nhiệm vụ:

1. Chức năng: 

Khoa Kinh tế là đơn vị quản lý hành chính cơ sở của trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Kiên Giang, thực hiện các chức năng:

 • Đảm nhận đào tạo các ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Pháp luật ở các bậc Cao Đẳng, Cao Đẳng nghề, TCCN, TCN và các lớp ngắn hạn với các hình thức đào tạo chính qui, tại chức.
 • Đảm nhận công tác nghiên cứu khoa học, báo cáo chuyên đề áp dụng thực tiễn hoạt động giảng dạy;

2. Nhiệm vụ:

 • Tổ chức quá trình đào tạo, giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch của nhà trường đối với các môn thuộc khoa quản lý.
 • Tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy đối với các môn học do khoa phụ trách phù hợp nhu cầu, mục tiêu đào tạo của xã hội và đảm bảo chính sách chất lượng của trường.
 • Quản lý giảng viên, giáo viên, nhân viên thuộc khoa và HSSV thuộc khoa quản lý.
 • Điều hành mọi hoạt động giảng dạy-học tập của khoa; quản lý công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị phòng thực hành, phương tiện giảng dạy thuộc khoa quản lý; kiểm tra các khâu trong suốt quá trình đào tạo.
 • Chịu trách nhiệm về công tác chuyên môn và hiệu quả đào tạo trước Ban giám hiệu.
 • Tổ chức hội thảo các chuyên đề cấp khoa, nghiên cứu khoa học, đánh giá, phân loại các sáng kiến kinh nghiệm, tổ chức dự giờ, kiểm tra, đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên, giáo viên.
 • Các tổ bộ môn, giáo viên và các bộ phận khác có nhiệm vụ bảo quản, theo dõi những tài sản được giao theo đúng quy định và sử dụng có hiệu quả, tiết kiệm các tài sản của trường và tài sản được giao.

 

 


 

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2545
Tuần nàyTuần này39121
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706026