Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Giới thiệu khoa Nông nghiệp - Công nghệ thực phẩm

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 

 

I. Giới thiệu:

Khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm được thành lập từ năm 2003 với 02 cơ sở trực thuộc nhà trường, có diện tích gần 02 hecta và 13 giảng viên cơ hữu trình độ đại học và sau đại học, được đào tạo chính qui, phù hợp chuyên ngành, trình độ ngoại ngữ và tin học đạt chuẩn và trên chuẩn theo qui định, phục vụ tốt cho công tác đào tạo chuyên môn.

Hàng năm, khoa được nhà trường đầu tư xây dựng nâng cấp các phòng học, phòng thí nghiệm cơ bản, ao nuôi thủy sản, nhà lưới, trang trại chăn nuôi và trồng trọt phục vụ tốt cho công tác giảng dạy lý thuyết và thực hành cho các ngành Dịch vụ thú y, Chăn nuôi thú y, Nuôi trồng thủy sản, Trồng trọt - Bảo vệ thực vật và Công nghệ thực phẩm ở cả 02 bậc học Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong những năm gần đây Khoa tăng cường mở rộng hợp tác đào tạo tại các công ty, doanh nghiệp và các cơ sở có mô hình sản xuất nông nghiệp tiến tiến, tạo điều kiện cho học  sinh - sinh viên tiếp cận những kỹ năng, kiến thức thực tế để trở thành những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong và ngoài tỉnh, cũng như làm tăng cơ hội việc làm của Học sinh-Sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

II. Chức năng, nhiệm vụ:

1. Chức năng:

  • Đảm nhận đào tạo các ngành: Dịch vụ thú y, Nuôi trồng thủy sản, Trồng trọt – Bảo vệ thực vật, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch ở các bậc Cao đẳng, TCCN, TCN và các lớp ngắn hạn với các hình thức đào tạo chính qui, vừa làm vừa học.
  • Đảm nhận công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, môi trường, công nghệ thực phẩm và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật đến cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
  • Quản lý sử dụng và bảo quản tài sản, trang thiết bị phục vụ giảng dạy tại khoa.
  • Định hướng nhu cầu xã hội trong chuyên ngành đào tạo, giới thiệu và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. Nhiệm vụ:

  • Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình, kế hoạch chung của nhà trường.
  • Tổ chức biên soạn chương trình đào tạo, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy phù hợp với nhu cầu, mục tiêu đào tạo của xã hội và đảm bảo chính sách chất lượng của trường.
  • Xây dựng kế hoạch bổ sung và sửa chữa các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy; kế hoạch mua sắm và sử dụng vật tư thực tập đúng qui định, có hiệu quả và tiết kiệm.
  • Tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo chuyên đề, chủ động khai thác các dự án hợp tác, phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, gắn đào tạo với hoạt động nghiên cứu khoa học.
  • Có trách nhiệm cung cấp thông tin, số liệu, nhận định, đánh giá kết quả thực hiện công tác được giao đồng thời thực hiện các báo cáo cho Hiệu trưởng.

 

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2876
Tuần nàyTuần này39452
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706357