Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH – NGHỀ THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA GIỚI TRẺ VÀ DỄ DÀNG THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp và sự đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp đang thật sự rất cần thiết. Đây được xem là nghề thu hút sự quan tâm của giới trẻ và dễ dàng thăng tiến trong công việc trong những năm gần đây. Vậy học nghề Quản trị kinh doanh có khó không? Nghề Quản trị kinh doanh là gì, học những gì và làm gì?

HÃY ĐẾN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT KIÊN GIANG, CHÚNG TÔI SẼ CÙNG BẠN HOẠCH ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học: 
- Phụ trách bán hàng, marketing, cung ứng tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đặc biệt là các doanh nghiệp thương mại. 
- Qua một thời gian làm việc, có thể được giao những vị trí công tác cao hơn như trưởng cửa hàng, trưởng đại diện bán hàng, trưởng phòng kinh doanh.

Cơ hội việc làm: 100% có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tự mở cơ sở sản xuất, dịch vụ, kinh doanh.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday646
Tuần nàyTuần này33052
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số978609