Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, VIỄN THÔNG - NGÀNH HỌC THỜI ĐẠI 4.0 VÀ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hiện nay nhóm ngành Cơ khí - Điện - Điện tử nói chung và ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử, viễn thông nói riêng là một trong những ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực và dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong đời sống kinh tế - xã hội. Ngành CNKT Điện tử, viễn thông đang không ngừng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực, đồng thời đã tạo nên các thiết bị vệ tinh, cáp và thiết bị điện tử như: máy thu hình, điện thoại, máy tính cá nhân, máy tính bảng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu “Ngành CNKT Điện tử, viễn thông là gì? Ra trường làm gì?”. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!!

Công nghệ kỹ thuật Điện tử, viễn thông là một ngành có tốc độ đổi mới rất cao, đòi hòi người học phát triển kỹ năng tư duy của mình, năng động, đam mê tìm tòi và thức thời với các công nghệ mới. Ngành này mang tính phủ sóng diện rộng nên chịu ảnh hưởng từ các yếu tố ngoại tác rất nhiều, người kỹ sư điện tử - viễn thông cần kiên trì, nhẫn nại và có tinh thần vững vàng để ứng phó trước các sự cố hệ thống. Hơn hết, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, người học cần có đam mê thật sự, có mục tiêu phấn đấu và sự quyết tâm theo đuổi công việc học tập, nghiên cứu phát triển trong dài hạn.

Đến với nghề CNKT Điện tử, viễn thông, người học được trang bị kiến thức về lắp ráp, sửa chữa, thiết kế, hiệu chỉnh các mạch điện và thiết bị điện tử; lập trình điều khiển trong công nghiệp và dân dụng; lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị và mạng truyền thông, thiết bị lạnh dân dụng; sửa chữa, lắp ráp các thiết bị điện tử dân dụng; lập kế hoạch bảo trì định kỳ cho các thiết bị điện tử, viễn thông; thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng.

Tốt nghiệp nghề này, người học có thể làm việc tại các vị trí như: Nhân viên vận hành, thiết kế, quản lý, điều phối kỹ thuật trong các trung tâm viễn thông, trung tâm chăm sóc khách hàng, cơ sở bảo trì, sửa chữa các thiết bị viễn thông, đài phát thanh, truyền hình, cơ hội làm việc tại các tập đoàn viễn thông. Ngoài ra, người học có thể tự mở dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa trong lĩnh vực chuyên môn được đào tạo, có thể giảng dạy trong các trường dạy nghề sau khi bổ sung các chứng chỉ sư phạm theo quy định.

Với kỹ năng chuyên môn giỏi, thêm rèn luyện ngoại ngữ tốt và kỹ năng mềm phù hợp, Kỹ sư ngành CNKT Điện tử - Viễn thông ra trường sẽ làm cho các thiết bị, hệ thống trở nên tiện dụng, giản đơn và hiệu quả hơn nhằm đáp ứng nhu cầu con người và xã hội.

 

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday1471
Tuần nàyTuần này33877
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số979434