Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên năm 2017

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên năm 2017

Nhân dịp chào đón Tân sinh viên đến trường nhập học và chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2017– 2018, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã phát động cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên với chủ đề “Tự hào sinh viên KGTEC” dành cho sinh viên các khoá mới đang học tập tại trường. Sau 1 tuần phát động và nhận ảnh trên trang fanpage www.facebook.com/kiengiangtecBan Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Tân sinh viên và đã tạo nên được không khí vui tươi chào đón năm học mới.

Cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên với chủ đề “Tự hào sinh viên KGTEC” được phát động từ ngày 11/9/2017 đến 11h00 ngày 15/9/2017 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn Tân sinh viên và đã nhận được hơn 50 ảnh gửi về dự thi. Đây là cuộc thi được tổ chức chỉ dành cho sinh viên khoá mới, vì thế hầu hết các bạn Tân sinh viên vẫn còn bỡ ngỡ về cách thức đăng ký dự thi.

Theo kế hoạch ban đầu, cuộc thi chỉ trao 05 giải, nhưng do sự nhiệt tình tham gia và có nhiều ảnh đạt chất lượng nên Ban Tổ chức quyết định trao thêm 02 giải Khuyến khích, như vậy giải thưởng sẽ được trao cho 07 bạn có ảnh gửi về dự thi đẹp nhất và phù hợp với tiêu chí đặt ra của cuộc thi.

Kết quả cuộc thi như sau:

1. Giải Nhất: Sinh viên Võ Thị Thuý Ái - Lớp Kế toán 1 - Cao đẳng khoá 11

2. Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Hải Nghi - Lớp Quản trị kinh doanh 1 - Cao đẳng khoá 11

3. Giải Ba: Sinh viên Khưu Thị Thảo - Lớp Kế toán 2 - Cao đẳng khoá 11

4. Giải Khuyến khích: Sinh viên Dương Thuý Phương - Lớp Công nghệ kỹ thuật Ô tô 3 - Cao đẳng khoá 11

5. Giải Khuyến khích: Sinh viên Lê Hoàng Chí Thân - Lớp Quản trị kinh doanh 2 - Cao đẳng khoá 11

6. Giải Khuyến khích: Sinh viên Lâm Hoàng Rươn - Lớp EVE16 - Cao đẳng khoá 11

7. Giải Khuyến khích: Sinh viên Huỳnh Thị Thuỳ Trang - Lớp Tiếng Anh du lịch - Trung cấp 37B

Cuộc thi ảnh lần này, Ban Tổ chức không đòi hỏi cao về kỹ thuật cũng như đầu tư kỹ về trang phục. Trong số các ảnh dự thi, có rất nhiều ảnh chú trọng đến chủ đề hoạt động nhóm, có nhiều ảnh xếp hình tập thể vui nhộn và có những tấm ảnh thể hiện được niềm tự hào sinh viên KGTEC. Thực tế cho thấy, cuộc thi cũng đã giúp các bạn sinh viên thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và tạo được kỷ niệm đẹp khi các bạn học tập dưới mái trường KGTEC. Hy vọng cuộc thi lần sau sẽ có nhiều ảnh đa dạng và độc đáo hơn nữa.

Một số hình ảnh trao giải:


Toàn cảnh buổi trao giải cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên 2017

Cô Nguyễn Thị Phong Lan - Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế trao giải Khuyến khích cho các bạn tham gia cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên 2017

Thầy Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên

Các bạn đạt giải cao trong cuộc thi ảnh đẹp Tân sinh viên 2017

Ban Tổ chức cuộc thi

 

 

 

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI