Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG ĐẠI DIỆN TOÀN TỈNH THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM NGÀY KỸ NĂNG LAO ĐỘNG ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín tại đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng, trường Cao đẳng Kiên Giang luôn hướng đến mục tiêu cung cấp cho người học chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng rèn luyện kỹ năng và thái độ nghề nghiệp cần thiết để các bạn trẻ sớm có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường cũng luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo thêm nhiều mô hình, thiết bị nhằm giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn, qua đó góp phần lan tỏa, tôn vinh giá trị của kỹ năng lao động trong cộng đồng.

Trong số các thầy, cô giáo tận tâm với nghề, Thạc sĩ Dương Trần Đình Thảo, giảng viên khoa Điện – Điện tử của trường Cao đẳng Kiên Giang đã luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu khoa học để đưa vào giảng dạy. Cá nhân thầy cùng với tập thể giảng viên khoa Điện – Điện tử đã sáng tạo ra nhiều giải pháp, sản phẩm, mô hình có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả rất lớn trong việc nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên cũng như về mặt kinh tế và xã hội. Kể từ khi bắt đầu giảng dạy đến nay, thầy đã cống hiến hết mình và được công nhận, trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp trong việc phát triển kỹ năng nghề cho thế hệ trẻ.

Nhân ngày Kỹ năng lao động 4/10 vừa qua, thầy Thảo là nhà giáo duy nhất trong toàn tỉnh, vinh dự trở thành một trong 54 nhà giáo của cả nước có mặt tại Hà Nội để tham dự và được vinh danh Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu năm 2022 trong sự kiện kỷ niệm này. Đồng thời, thầy cùng với đoàn nhà giáo, học sinh, sinh viên tiêu biểu cũng có cơ hội vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dự lễ báo công dâng Bác.

Đây là một thành tích rất đáng tự hào của người thầy luôn tâm huyết với nghề, của tập thể khoa Điện – Điện tử và của cả trường Cao đẳng Kiên Giang. Tin rằng đây sẽ là động lực để đội ngũ giảng viên của trường ngày càng phát huy thế mạnh, góp phần cung cấp nhân lực có kỹ năng nghề cho đất nước.

 

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday3628
Tuần nàyTuần này14215
Tháng nàyTháng này100000