Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GIỚI THIỆU SÁCH HAY

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sách hay tháng 4/2016: CHÌA KHÓA TƯ DUY TÍCH CỰC (NAPOLEON HILL'S KEYS TO POSITIVE THINKING)

 

 Tác giả: Napoleon Hill,  Michael J. Ritt

Biên dịch: Minh Uyên, Hiếu Dân, Thế Lâm

NXB: Trẻ, 2012

Được biên dịch từ cuốn Key To Positive Thinking – 10 Steps to health, wealth & success của 2 tác giả Napoleon Hill và Michael J. Ritt. Nội dung của quyển sách trình bày 10 bước để bạn sống tích cực lên mỗi ngày. Những nguyên tắc sống được tác giả chia sẻ khá chi tiết như: Làm chủ tâm trí bằng niềm tin vững chắc; sống khoan dung, độ lượng; đặt ra mục tiêu trong cuộc sống của mình; tự kiểm để loại bỏ suy nghĩ tiêu cực…đều được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu. Ngoài những phần trên, sách còn có những bài trắc nghiệm bản thân ngắn gọn theo chủ đề để bạn nhận ra thái độ cũng như quan điểm sống đối với mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống của mình.

Cuốn sách Chìa khóa tư duy tích cực sẽ là công cụ hữu ích, là người bạn đường đáng tin cậy giúp bạn hành động nhằm mang lại thành công và hạnh phúc cho cuộc đời mình. Khi dõi theo và từng bước thực hiện những nguyên tắc trong quyển sách này, bạn sẽ trở thành người tích cực và dần dần đạt được ước mơ của mình cũng như tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa thành công.

Sách hiện có tại thư viện, mời các bạn tìm đọc!

Vũ Thị Huỳnh Mai - Cán bộ Thư viện

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2858
Tuần nàyTuần này39434
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706339