Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KGC ĐẠT GIẢI TẠI CHUNG KẾT HỘI THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH KIÊN GIANG LẦN II, NĂM 2022

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Các hội thi, cuộc thi về lĩnh vực khởi nghiệp luôn có một sức hút rất lớn đối với giới trẻ, đặc biệt là các bạn hiện đang là học sinh, sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Không chỉ nhằm mục tiêu tạo dựng, phát huy tinh thần khởi nghiệp đối với thế hệ trẻ, các cuộc thi start-up còn là sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp sinh viên phát triển các ý tưởng sáng tạo và kỹ năng mềm để hứa hẹn trở thành những nhà doanh nghiệp triển vọng trong tương lai.

Trải qua 2 vòng thi với phần thể hiện được đánh giá khá tốt, sáng ngày 7/11/2022, đoàn sinh viên của KGC cùng các sản phẩm, dự án của mình đã có mặt tại trường Cao đẳng Nghề để tham dự vòng chung kết Hội thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Kiên Giang lần II, năm 2022. Vòng chung kết của hội thi năm nay quy tụ những dự án, ý tưởng hay và gần gũi với thực tiễn xã hội, trong đó trường Cao đẳng Kiên Giang mang đến 3 dự án bao gồm:

- Sản phẩm làm từ rau ngót (Nhóm trưởng: Huỳnh Thị Bé Thơ)

- Sản xuất, kinh doanh mứt chanh khoai (Nhóm trưởng: Dương Quỳnh Như)

- Đồ dùng thủ công mỹ nghệ và trang sức từ các vỏ sò, vỏ ốc (Nhóm trưởng: Nguyễn Thanh Phát)

Sau phần thi đầy căng thẳng, kết quả chung cuộc đã được Ban tổ chức công bố với dự án “Sản phẩm làm từ rau ngót” xuất sắc đạt Giải Ba và 2 dự án còn lại đạt giải Khuyến khích.

Bên cạnh đó, KGC cũng vui mừng nhận được thông tin dự án “Du lịch kết nối – Travel to Connect” của sinh viên trường đã được chọn vào vòng chung kết Cuộc thi Startup Kite năm 2022 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức tại TP.HCM trong thời gian tới.

Đây là thành quả rất đáng khích lệ đến từ sự cố gắng, kiên trì của các thành viên trong nhóm, sự dẫn dắt tận tụy của giáo viên hướng dẫn dự án cùng sự hỗ trợ, khuyến khích hết mình của các thầy cô Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và lãnh đạo nhà trường. Chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được kết quả rất xứng đáng, thể hiện bản lĩnh và sức sáng tạo không ngừng của thế hệ trẻ tại KGC!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI