Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CƠ HỘI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG NGAY TRONG HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Học kỳ doanh nghiệp tại KGC luôn là khoảng thời gian được các bạn sinh viên năm cuối mong chờ nhất. Bởi vì đây không chỉ là dịp để tiếp cận với công nghệ, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các kỹ năng vào công việc thực tế mà còn là cơ hội tốt để các bạn thể hiện năng lực của mình đối với doanh nghiệp, đồng thời có thể được tuyển dụng ngay trong thời gian thực tập mặc dù chưa tốt nghiệp.

Trải qua nửa chặng đường tham gia học kỳ doanh nghiệp, các bạn sinh viên của lớp Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử 1, 2 CĐ K14 cùng Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí CĐ 9+ K1 đã quen dần với môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh việc được học hỏi thêm những điều mới, khắc phục được những hạn chế của bản thân,các bạn còn được góp ý, hướng dẫn bởi chính chuyên gia của doanh nghiệp để qua đó phát triển thêm kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm. Điều này sẽ góp phần giúp các bạn biết cách nắm bắt nhu cầu của nhà tuyển dụng và tự tin gia nhập thị trường lao động cạnh tranh quyết liệt như hiện nay.

Sinh viên thực tập tại Khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và Premier Village Phú Quốc