Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG TỪ HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sau thời gian dài tích lũy kiến thức và kỹ năng, thế là các bạn sinh viên của lớp Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử 1, 2 CĐ K14 cùng Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí CĐ 9+ K1 đã chính thức bước vào học kỳ doanh nghiệp. 74 bạn sinh viên của các lớp trên sẽ đến thực tập và đóng vai trò là nhân viên thực thụ trong các doanh nghiệp tại TP. HCM và Phú Quốc với thời gian từ 6-15 tuần.

Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm trước môi trường làm việc thực tế trong tương lai. Bên cạnh việc tiếp cận với công nghệ, trang thiết bị, máy móc trong lĩnh vực điện - điện tử, các sinh viên cũng sẽ học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ các anh, chị đồng nghiệp để các kỹ năng được hoàn thiện hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc của các bạn sau này.

Thực tập được xem là cột mốc quan trọng để sinh viên ứng dụng mọi kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được sau nhiều học kỳ. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn thể hiện hết khả năng của mình và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, gia tăng cơ hội được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hãy cố gắng hết sức để hoàn thành tốt học kỳ doanh nghiệp các bạn nhé! Chúc các bạn có một chuyến thực tập thành công rực rỡ!