Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

KẾT THÚC MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH VỚI THẬT NHIỀU KỶ NIỆM

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đến hôm nay, các bạn sinh viên Cao đẳng khóa 14 đã kết thúc môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trung tâm của Trường Đại học Cần Thơ. Trải qua một tuần lễ với rất nhiều hoạt động vô cùng đa dạng nhưng cũng cực kỳ nghiêm túc, các bạn ấy đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về chính sách, pháp luật của Nhà nước và quốc phòng, an ninh, đồng thời rèn luyện được những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an bảo vệ Tổ quốc.

Không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng về quốc phòng, an ninh, khóa học còn góp phần giúp sinh viên chúng ta có thêm ý thức về trách nhiệm và sự gắn kết với nhau trong môi trường tập thể. Tin rằng, những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian tham gia môn học thú vị này sẽ luôn đọng lại trong mỗi bạn sinh viên, để từ đó chúng ta sẽ ngày càng nền nếp, kỷ luật, tôi luyện được ý chí “thép” và trưởng thành hơn trong tương lai.