KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ KGC CUP NĂM 2022

Chiều ngày 09/5/2022, tại sân bóng đá của trường trong khu ký xá - số 01 Ngô Thị Tập đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu lượt trận đầu tiên của giải bóng đá KGC Cup năm 2022, được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang. Giải thi đấu năm nay có sự tham gia của 19 đội với hơn 200 cầu thủ đến từ các lớp Cao đẳng thuộc 09 khoa chuyên môn của trường.

Giải đấu chia làm 06 bảng sẽ thi đấu 29 trận để tìm ra nhà vô địch của năm nay. Sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa 02 đội Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí CĐK15 cùng Tiếng Anh CĐK14. Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt và hấp dẫn với tổng số 8 bàn thắng được ghi vào lưới của cả 02 đội.

Các trận đấu kế tiếp sẽ được diễn ra vào 16h45 và 17h45 hàng ngày, dự kiến kéo dài đến ngày 26/5/2022. Mời quý thầy, cô và các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao vua này đến xem và cổ vũ cho các đội!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

TodayToday1468