Sinh viên khoa Nông nghiệp – Môi trường tích cực tham gia buổi báo cáo chuyên đề “Tầm quan trọng của tảo và biện pháp quản lý tảo trong ao nuôi thủy sản”

Ngày 3/10/2015, Học sinh - Sinh viên các lớp chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản đã hào hứng tham dự buổi báo cáo chuyên đề “Tầm quan trọng của tảo và biện pháp quản lý tảo trong ao nuôi thủy sản” do khoa Nông nghiệp – Môi trường tổ chức. Qua buổi báo cáo, các em đã nhận thức được vai trò chỉ thị của tảo trong quản lý chất lượng ao nuôi thủy sản, cũng như hiểu rõ hơn về các phương pháp kiểm soát sự phát triển của tảo trong nuôi tôm thâm canh.

Ths.Nguyễn Thanh Bình, giảng viên bộ môn Nuôi trồng thủy sản – Báo cáo viên trình bày và giải đáp các câu hỏi trao đổi của HS-SV về chuyên đề: “Tầm quan trọng của tảo và biện pháp quản lý tảo trong ao nuôi thủy sản”

Khoa Nông nghiệp – Môi trường

TodayToday3830