Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ KẾ TOÁN – NGHỀ ĐÒI HỎI NHU CẦU NHÂN LỰC NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hiện nay, kinh tế thị trường phát triển theo hướng hội nhập, các nhà đầu tư nước ngoài đặt chân vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, kéo theo đó nhu cầu nhân lực của các nghề Kinh tế ngày càng tăng cao, trong đó không thể không kể đến nghề Kế toán.

Vậy nghề Kế toán là gì? Học những gì và sau khi ra trường làm việc ở đâu? là những thắc mắc được đông đảo các bạn thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về nghề Kế toán. Vì thế, giải đáp được những câu hỏi trên, các bạn sẽ mạnh dạn chọn cho mình một tương lai nghề nghiệp gắn với sự thông minh và khéo léo. Bên cạnh đó, bạn sẽ tháo gỡ được nút thắt trong suy nghĩ cũng như định hướng tốt hơn để gắn bó lâu dài với nghề ổn định này.

Vị trí việc làm: 
- Sau khi ra trường các bạn có thể đảm nhận ở các vị trí nhân viên kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp, nhân viên kiểm soát nội bộ, nhân viên khai báo thuế tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế hoặc các cơ quan thuộc khu vực quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội khác.
- Sau một thời gian công tác có thể được cử giữ chức vụ kế toán trưởng, ngoài ra có thể tự mở dịch vụ kế toán hoặc đại lý thuế cho các doanh nghiệp

Cơ hội việc làm: 100% có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tự mở cơ sở sản xuất, dịch vụ, kinh doanh.

Một số hình ảnh hoạt động:

\

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday1442
Tuần nàyTuần này33848
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số979405