Thông báo về việc tổ chức thi IELTS năm 2015 Tổ chức luyện thi IELTS cấp tốc

10 - 10 - 2015

05 - 12 - 2015

B – Khai giảng lớp luyện thi IELTS

1. Đối tượng: Những người có nhu cầu thi tiếng Anh quốc tế theo chuẩn IELTS do Hội đồng Anh (British Council) tổ chức.

2. Các lớp học:

Lớp

Thời gian đào tạo

Thời gian học

CẤP TỐC

Thứ 2 – 6

700.000đ

DÀI HẠN

Thứ 2 – 6

2.100.000.đ

3. Đặc điểm các lớp học:

+ Các lớp cấp tốc: hướng dẫn các thủ thuật làm bài thi IELTS và giải đề dưới thời gian như thi chính thức, riêng kỹ năng Nói sẽ do GV nước ngoài đảm nhiệm.

+ Các lớp dài hạn: luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của hình thức thi IELTS, riêng kỹ năng Nói sẽ do GV nước ngoài đảm nhiệm.

4. Lưu ý: TTNN sẽ đảm nhiệm đăng ký thi cho các thí sinh

5. Thời gian đăng ký:

Đối với kỳ thi tháng 4/2015: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 02/3/2015 tại TT Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang

Đối với các kỳ thi các tháng còn lại trong năm: trước kỳ thi ít nhất 1 tháng rưỡi.

6. Khai giảng: thường xuyên

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, số 425 Mạc Cửu, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang.

ĐT: 0773.690.646, website: www.kiengiangtec.edu.vn

GIÁM ĐỐC TT NGOẠI NGỮ - TIN HỌC