Câu lạc bộ tiếng Anh Du lịch - Buổi sinh hoạt lần 3

Câu lạc bộ tiếng Anh Du lịch  - Buổi sinh hoạt lần 3

Theo số liệu từ Viện chiến lược phát triển, Bộ kế hoạch và đầu tư, ngành du lịch là ngành cần có nhân lực sử dụng được ngoại ngữ khá cao, chiếm 65% tổng số nhân lực; tuy nhiên đặc thù của ngành đòi hỏi tỷ lệ này phải nâng cao hơn nữa. Trong số các ngoại ngữ, tiếng Anh là ngoại ngữ được người lao động sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 42%. Do đó, sinh viên thuộc các chuyên ngành du lịch, dịch vụ nên cố gắng trau dồi tiếng Anh. Đặc biệt, sinh viên nên tham gia những buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh có giảng viên nước ngoài hỗ trợ, nơi các bạn có thể nâng cao từ vựng cùng kỹ năng nghe, nói.

Nắm bắt được xu thế trên, Câu lạc bộ tiếng Anh Du lịch thuộc Liên chi đoàn khoa Du lịch – Ngoại ngữ đã được thành lập và sinh hoạt mỗi tháng với sự tham gia của giảng viên nước ngoài đến từ Trung tâm Anh ngữ quốc tế Go Go. Các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động học thuật, đồng thời tạo không khí vui vẻ, môi trường giao lưu, trau dồi các kiến thức bổ ích về tiếng Anh dành cho đoàn viên.

Vào lúc 18h 30 phút ngày 21/06/2016 tại Trung tâm Anh Ngữ quốc tế Go Go, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh Du lịch tổ chức buổi sinh hoạt lần 3 với chủ đề “To study, to work and to love at the same time. Good or Bad?”.

Buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư liên chi đoàn khoa Du lịch – Ngoại ngữ; đồng chí Cao Trọng Quốc Đạt – Phó bí thư liên chi đoàn khoa Du lịch – Ngoại ngữ; Giảng viên Bryn Apcymru; Giảng viên Nguyễn Thanh Tuyền cùng các chuyên viên đào tạo của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Go Go.

Các bạn sinh viên tham gia trò Nghe nhạc điền từ

Các bạn sinh viên hào hứng lắng nghe câu hỏi từ giảng viên nước ngoài

Sinh viên tự tin trình bày ý kiến của mình bằng tiếng Anh

Không khí vui nhộn tại buổi sinh hoạt

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt lần thứ tư dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2016 với chủ đề “Tourism”. Đây sẽ là chủ đề rất bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên thuộc chuyên ngành du lịch, dịch vụ.

Mọi thông tin về thời gian, địa điểm, tài liệu sinh hoạt hằng tháng các thành viên câu lạc bộ nhớ xem trên bảng thông báo tại khoa Du lịch. Ngoài ra, thông tin của các buổi sinh hoạt cũng sẽ được gửi mail cho các bạn bí thư Chi đoàn, thông tin trên facebook của Liên chi đoàn.

Hãy đến với câu lạc bộ và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình!

Nguyễn Văn Tuấn Vũ, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Du lịch – Ngoại ngữ

TodayToday897