Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GIỚI THIỆU NGHỀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ - NGHỀ HỌC ĐA DẠNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ THU NHẬP CAO

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Có thể thấy, đời sống càng hiện đại càng không thể thiếu sự hiện diện của các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này có mặt khắp mọi nơi và phục vụ cho mọi lợi ích của con người, từ sinh hoạt cho đến sản xuất. Hiện nay, các nhà máy đều đang hướng đến tự động hóa điều khiển máy móc thông qua các hệ thống điều khiển và công việc thiết lập các hệ thống điều khiển tự động này chính là công việc của nghề Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử. Vậy “Nghề Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử là gì? Ra trường làm gì?” là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh nhắc đến khi tìm hiểu về ngành học này.

HÃY ĐẾN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT KIÊN GIANG, CHÚNG TÔI SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN! 

Vị trí việc làm: 
- Người tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử đảm nhận các công việc kỹ thuật viên trong các nhà máy, xí nghiệp với nhiệm vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại máy điện, hệ thống điều khiển bán tự động, hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. 
- Có thể giảng dạy trong các trường dạy nghề theo chuyên ngành đào tạo sau khi bổ sung các chứng chỉ sư phạm theo quy định.

Cơ hội việc làm: 100% có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tự mở cơ sở sản xuất, dịch vụ, kinh doanh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday875
Tuần nàyTuần này33281
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số978838