Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TRẢI NGHIỆM SỰ ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI KGC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
TRẢI NGHIỆM SỰ ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI KGC

Nếu chương trình tiêu chuẩn cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của nghề thì chương trình chất lượng cao sẽ đào tạo người học đạt chuẩn đầu ra cao hơn về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng công nghệ thông tin và kỹ năng mềm. Đây là chương trình mới được trường Cao đẳng Kiên Giang triển khai trong vài năm gần đây với những ưu đãi riêng về chất lượng giảng dạy cùng những điều kiện ưu việt dành cho sinh viên trong quá trình học.

Năm 2022, KGC tuyển sinh chương trình chất lượng cao trình độ Cao đẳng ở 02 ngành: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh. Những ngành này đều là thế mạnh của nhà trường với cơ sở vật chất đa dạng, phong phú và đội ngũ giảng viên trình độ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của người học. Khi trở thành sinh viên của chương trình chất lượng cao, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, đồng thời được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Cổng đăng ký trực tuyến vẫn đang sẵn sàng, nhanh tay đăng ký xét tuyển và sớm trở thành tân sinh viên các ngành chất lượng cao bạn nhé. Đăng ký vô cùng dễ dàng ngay tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdsPEl1x9N8NhabXVyi8oz2M0u0XnOMykAr5SIZvQDgvWRwfg/viewform

ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CÀNG CAO!

 

Ưu điểm và lợi thế khi học chương trình Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kiên Giang:

- Học phí hợp lý, tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề yêu thích. Thực hiện xét miễn, giảm học phí và các chế độ ưu tiên cho sinh viên theo qui định hiện hành.

- Chương trình học có thời lượng thực hành cao. Thời gian học được tối ưu hóa, người học được bồi dưỡng kiến thức Đại học ngay từ khi học xong năm nhất Cao đẳng. Với tổng thời gian học chỉ mất 3,5 - 4 năm là có cả bằng Cao đẳng và Đại học.

- Trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng mềm; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

- Có nhiều học bổng khuyến khích cho HSSV học khá, giỏi, xuất sắc theo chỉ tiêu và xét học bổng cho HSSV nghèo hiếu học. Ngoài ra còn có học bổng theo tiêu chuẩn của cá nhân hoặc doanh nghiệp tài trợ suốt quá trình học.

- Ký túc xá 1.000 chỗ cho HSSV học tập tại trường (miễn phí hoàn toàn đối với sinh viên Cao đẳng 9+ và chi phí chỉ 50.000 đồng/ tháng đối với sinh viên Cao đẳng)

- Nhà trường thực hiện liên kết đào tạo và hợp tác tuyển dụng với trên 500 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Sinh viên thường xuyên được đi tham quan thực tế và được dành riêng 01 học kỳ để thực tập tại doanh nghiệp nhằm tiếp cận môi trường làm việc. Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, nếu HSSV có ý thức kỷ luật tốt, phẩm chất và kỹ năng tốt thì sẽ được ưu tiên bố trí việc làm tại doanh nghiệp, đơn vị sau khi tốt nghiệp.

- Tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm ổn định là 95%, phần còn lại tự mở dịch vụ hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học tại trường.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI