Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TỰ TIN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
TỰ TIN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Cách đây nhiều năm, khi các cửa hàng, showroom ô tô còn khá hiếm hoi, người dân muốn mua xe chắc chắn phải đến các thành phố lớn mới lựa chọn được chiếc xe ưng ý. Thì giờ đây, nào là Honda, Hyundai, Mazda, KIA… và còn nhiều hãng ô tô nổi tiếng đã có cơ sở đặt trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, các thương hiệu ô tô khác vẫn đang tiếp tục khảo sát và dự kiến sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại địa phương cùng các vùng lân cận nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của khách hàng. Cùng với xu thế ấy, các cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa, kinh doanh ô tô cũng mở ra ngày càng nhiều, tạo nên thị trường vô cùng sôi động.

 

Điều đó cho thấy nghề Kỹ sư Công nghệ ô tô chắc chắn vẫn nằm trong “top” những nghề “hot” nhất ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Là một trong những đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực này , trường Cao đẳng Kiên Giang tự hào có nhiều thế hệ kỹ sư của ngành hiện đã tự mở cơ sở kinh doanh riêng hoặc đang làm việc ở các cửa hàng, showroom, garage ô tô trong tỉnh và đồng bằng Sông Cửu Long với mức lương ổn định.

 

Năm 2022, trường tuyển sinh nghề Công nghệ ô tô ở cả 02 trình độ: Cao đẳng và Cao đẳng 9+ (miễn 100% học phí trung cấp và chi phí ký túc xá cho sinh viên Cao đẳng 9+). Trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham quan thực tế các doanh nghiệp, showroom ô tô trong và ngoài tỉnh, trực tiếp tham gia vào các cuộc thi, dự án của trường để nâng cao kỹ năng, tay nghề. Đồng thời còn có riêng 01 học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của KGC, mở rộng cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cổng đăng ký trực tuyến vẫn đang sẵn sàng, nhanh tay đăng ký xét tuyển và sớm trở thành tân sinh viên ngành Công nghệ ô tô các bạn nhé. Đăng ký vô cùng dễ dàng ngay tại đây: https://www.kgc.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-quy-2022.html

ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CÀNG CAO!

1. Mô tả ngành nghề - Vị trí việc làm:

Sinh viên được thực tập sửa chữa động cơ ô tô- máy tàu như: Động cơ xăng, phun xăng điện tử, động cơ Diesel (máy dầu), phun dầu điện tử trên ô tô- máy tàu; thực tập sửa chữa gầm ô tô; thực tập hệ thống điện thân xe trên ô tô; sử dụng được các thiết bị chuyên dùng, hiện đại kiểm tra chẩn đoán lỗi hư hỏng ô tô; thực tập lái xe ô tô cơ bản; thực tập qui trình bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ kinh doanh ô tô thực tế tại công ty, doanh nghiệp.

Vị trí việc làm: Cán bộ kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, phụ trách kỹ thuật tại các nhà máy sản xuất phụ tùng, lắp ráp ô tô, các công ty và doanh nghiệp bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và dịch vụ kinh doanh phụ tùng ô tô - máy động lực; tự mở cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ kinh doanh.

2.Điều kiện xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Trình độ Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

3. Tiêu chí xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 hoặc điểm trung bình cộng của điểm trung bình cả năm lớp 11 và học kỳ 1 – lớp 12

Trình độ Cao đẳng 9+: Xét điểm trung bình cả năm lớp 9.

4.Ưu điểm và lợi thế khi học chương trình Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kiên Giang:

- Học phí hợp lý, tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề yêu thích. Thực hiện xét miễn, giảm học phí và các chế độ ưu tiên cho sinh viên theo qui định hiện hành.

- Chương trình học có thời lượng thực hành cao. Thời gian học được tối ưu hóa, người học được bồi dưỡng kiến thức Đại học ngay từ khi học xong năm nhất Cao đẳng. Với tổng thời gian học chỉ mất 3,5 - 4 năm là có cả bằng Cao đẳng và Đại học.

- Trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng mềm; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

- Có nhiều học bổng khuyến khích cho HSSV học khá, giỏi, xuất sắc theo chỉ tiêu và xét học bổng cho HSSV nghèo hiếu học. Ngoài ra còn có học bổng theo tiêu chuẩn của cá nhân hoặc doanh nghiệp tài trợ suốt quá trình học.

- Ký túc xá 1.000 chỗ cho HSSV học tập tại trường (miễn phí hoàn toàn đối với sinh viên Cao đẳng 9+ và chi phí chỉ 50.000 đồng/ tháng đối với sinh viên Cao đẳng)

- Nhà trường thực hiện liên kết đào tạo và hợp tác tuyển dụng với trên 500 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Sinh viên thường xuyên được đi tham quan thực tế và được dành riêng 01 học kỳ để thực tập tại doanh nghiệp nhằm tiếp cận môi trường làm việc. Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, nếu HSSV có ý thức kỷ luật tốt, phẩm chất và kỹ năng tốt thì sẽ được ưu tiên bố trí việc làm tại doanh nghiệp, đơn vị sau khi tốt nghiệp.

- Tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm ổn định là 95%, phần còn lại tự mở dịch vụ hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học tại trường.

 

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

 
 
 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI