Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN: TIẾP TỤC LÀ NHÓM NGHỀ HOT TRONG TƯƠNG LAI

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN: TIẾP TỤC LÀ NHÓM NGHỀ HOT TRONG TƯƠNG LAI

Đối với các bạn trẻ năng động, yêu thích sự mới mẻ và đam mê dịch chuyển thì nhóm ngành Du lịch vẫn luôn là một trong những lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu để các bạn theo đuổi. Sau những biến động trong thời gian qua, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được dự đoán đang trên đà phục hồi và sẽ sớm lấy lại vị thế vốn có trước đó.

 

Với mô hình lấy người học làm trung tâm, sinh viên Du lịch tại KGC sẽ trực tiếp tham gia vào những giờ học như đang làm việc thực tế tại một doanh nghiệp lữ hành hay một nhà hàng, khách sạn 4-5 sao. Đặc biệt, trường vừa xây dựng khu nhà thực hành hoàn toàn mới chỉ dành riêng cho sinh viên của khoa, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ khi ghé thăm vì sự hoành tráng về hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng. Không chỉ được đào tạo vững vàng về tay nghề, sinh viên khoa Du lịch cũng rất được khuyến khích tham gia các phong trào và cuộc thi của trường. Chính vì tinh thần “học hết sức, chơi hết mình”, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm lẫn kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên khoa Du lịch rất dễ dàng lấy điểm trước các nhà tuyển dụng và nhiều cơ hội được nhận làm việc ngay sau khi ra trường.

 

Năm 2022, trường tuyển sinh lĩnh vực Du lịch ở cả 02 trình độ: Cao đẳng và Cao đẳng 9+ gồm các ngành như sau: Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng. Với chương trình Cao đẳng 9+, người học sẽ được miễn 100% học phí trung cấp và chi phí ký túc xá. Ngoài chương trình đại trà, các bạn còn có thể đăng ký học chương trình chất lượng cao với nhiều ưu đãi và lợi ích vượt trội. Trong suốt quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham quan thực tế các cơ sở, địa điểm du lịch trong và ngoài tỉnh, đồng thời còn có riêng 01 học kỳ thực tập toàn thời gian tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao là đối tác của KGC, mở rộng cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cổng đăng ký trực tuyến vẫn đang sẵn sàng, nhanh tay đăng ký xét tuyển và sớm trở thành tân sinh viên của khoa Du lịch các bạn nhé. Đăng ký vô cùng dễ dàng ngay tại đây: https://www.kgc.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-quy-2022.html

ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CÀNG CAO!

1. Mô tả ngành nghề - Vị trí việc làm:

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 

Người học được cung cấp những kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ về du lịch không chỉ qua sách vở và những bài giảng trên lớp mà còn qua những chuyến đi thực tế tới rất nhiều điểm du lịch trên cả nước. Bên cạnh nghiệp vụ chính là hướng dẫn và điều hành du lịch, sinh viên còn được học 1 số nghiệp vụ tự chọn như: Nhà hàng, Buồng, Lễ Tân, Nấu ăn tại các phòng thực hành của Khoa Du lịch với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, có cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn từ 4-5 sao, doanh nghiệp du lịch, trung tâm du lịch, đại lý lữ hành, văn phòng đại diện các hãng du lịch lớn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Vị trí việc làm:Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều hành tour, nhân viên khách sạn, nhà hàng hoặc tiếp tục theo học ở các bậc học cao hơn trong và ngoài nước.

Quản trị khách sạn

 

Chương trình trang bị cho người học có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ chính của khách sạn như: Lễ tân, Nhà hàng, Buồng, Nấu ăn, Bartender, Tổ chức sự kiện, Quản trị tiệc. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội thực hành tại các phòng thực hành của Khoa Du lịch với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, có cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn từ 4-5 sao trong và ngoài tỉnh.

Vị trí việc làm: Nhân viên, Giám sát bộ phận Lễ tân, Buồng, Nhà hàng, Quản lý khách sạn hoặc tiếp tục theo học ở các bậc học cao hơn trong và ngoài nước.

Quản trị nhà hàng

 

Chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị nhà hàng đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghiệp vụ phục vụ nhà hàng; bar; bếp; quy trình tổ chức các sự kiện;  PR - truyền thông cho sự kiện và Quản lí hoạt động kinh doanh nhà hàng hiệu quả. Chương trình đào tạo còn rèn luyện để người học hình thành ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong làm việc chuyên nghiệp tạo nên một sự khác biệt trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế nhằm đáp ứng đúng yêu cầu doanh nghiệp về chất lượng lao động sau khi tốt nghiệp.

Vị trí việc làm: Các vị trí công tác có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị nhà hàng:Nhân viên bộ phận nhà hàng, bếp, bar;Giám sát bộ phận nhà hàng, bếp, bar;Tổ trưởng bộ phận nhà hàng, bếp, bar;Trợ lý giám đốc nhà hàng;Liên thông lên Đại học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

2.Điều kiện xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Trình độ Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

3. Tiêu chí xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 hoặc điểm trung bình cộng của điểm trung bình cả năm lớp 11 và học kỳ 1 – lớp 12

Trình độ Cao đẳng 9+: Xét điểm trung bình cả năm lớp 9.

4.Ưu điểm và lợi thế khi học chương trình Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kiên Giang:

- Học phí hợp lý, tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề yêu thích. Thực hiện xét miễn, giảm học phí và các chế độ ưu tiên cho sinh viên theo qui định hiện hành.

- Chương trình học có thời lượng thực hành cao. Thời gian học được tối ưu hóa, người học được bồi dưỡng kiến thức Đại học ngay từ khi học xong năm nhất Cao đẳng. Với tổng thời gian học chỉ mất 3,5 - 4 năm là có cả bằng Cao đẳng và Đại học.

- Trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng mềm; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

- Có nhiều học bổng khuyến khích cho HSSV học khá, giỏi, xuất sắc theo chỉ tiêu và xét học bổng cho HSSV nghèo hiếu học. Ngoài ra còn có học bổng theo tiêu chuẩn của cá nhân hoặc doanh nghiệp tài trợ suốt quá trình học.

- Ký túc xá 1.000 chỗ cho HSSV học tập tại trường (miễn phí hoàn toàn đối với sinh viên Cao đẳng 9+ và chi phí chỉ 50.000 đồng/ tháng đối với sinh viên Cao đẳng)

- Nhà trường thực hiện liên kết đào tạo và hợp tác tuyển dụng với trên 500 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Sinh viên thường xuyên được đi tham quan thực tế và được dành riêng 01 học kỳ để thực tập tại doanh nghiệp nhằm tiếp cận môi trường làm việc. Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, nếu HSSV có ý thức kỷ luật tốt, phẩm chất và kỹ năng tốt thì sẽ được ưu tiên bố trí việc làm tại doanh nghiệp, đơn vị sau khi tốt nghiệp.

- Tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm ổn định là 95%, phần còn lại tự mở dịch vụ hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học tại trường.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI