Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

DẪN ĐẦU THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ VỚI NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
DẪN ĐẦU THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ VỚI NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thế giới đang dần chuyển sang thời đại số hóa, thời đại mà không có một ngành công nghiệp nào thiếu sự hiện diện của Công nghệ thông tin. Thực tế hiện nay, hầu như mọi thứ trong cuộc sống đều liên quan ít nhiều đến việc ứng dụng lĩnh vực này. Chính vì vậy, theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực của nhóm ngành này sẽ chỉ có tăng chứ không giảm, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫnvới mức lương cao cho những bạn đam mê khoa học và sáng tạo.

 

Với chương trình đào tạo có thời lượng thực hành chiếm tới 70%, sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng Kiên Giang thường xuyên được rèn luyện tay nghề trên các trang thiết bị, máy móc đa dạng, phong phú. Trường đã tập trung đầu tư, nâng cấp hệ thống máy tính hiện đại, tối tân nhất để phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên của khoa chuyên môn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, cho dù lúc mới vào học, bạn chưa hề biết gì về lĩnh vực này thì khi tốt nghiệp, bạn vẫn có thể trở thành một kỹ sư IT lành nghề.

 

Năm 2022, trường tuyển sinh lĩnh vực Công nghệ thông tin ở cả 02 trình độ: Cao đẳng và Cao đẳng 9+ bao gồm các ngành như sau: Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện và Thiết kế đồ họa. Với chương trình Cao đẳng 9+, người học sẽ được miễn 100% học phí trung cấp và chi phí ký túc xá. Trong quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham quan thực tế các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, đồng thời còn có riêng 01 học kỳ thực tập toàn thời gian tại các doanh nghiệp là đối tác của KGC, mở rộng cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cổng đăng ký trực tuyến vẫn đang sẵn sàng, nhanh tay đăng ký xét tuyển và sớm trở thành tân sinh viên của khoa Công nghệ thông tin các bạn nhé. Đăng ký vô cùng dễ dàng ngay tại đây: https://www.kgc.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-quy-2022.html

ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CÀNG CAO!

1. Mô tả ngành nghề - Vị trí việc làm:

Công nghệ thông tin

Sinh viên được trang bị các kiến thức về kỹ thuật phần cứng máy tính, lắp ráp máy tính, kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi, cài đặt hệ điều hành và các loại phần mềm khác; kỹ thuật phần mềm, phát triển các ứng dụng vận hành được trong môi trường mạng trên các loại thiết bị thông minh, phát triển và triển khai tốt các ứng dụng điều khiển tự động; kiến thức về mạng máy tính, cách thiết kế, thi công, triển khai hệ thống mạng của một tổ chức, doanh nghiệp.

Vị trí việc làm: Nhân viên Công nghệ thông tin (IT) của một tổ chức, doanh nghiệp; nhân viên quản trị mạng; nhân viên bán hàng tại các siêu thị điện máy, lập trình viên tại các công ty phần mềm; nhân viên xử lý ảnh, videos cho các doanh nghiệp quảng cáo; nhân viên tại các doanh nghiệp thương mại điện tử; chuyên viên xử lý số liệu tại các công ty thương mại; giảng dạy môn tin học tại các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Làm chủ doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Truyền thông đa phương tiện

 

Đào tạo cho sinh viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và kiến thức về báo chí – truyền thông, quảng bá hình ảnh sản phẩm, tổ chức, doanh nghiệp bằng công nghệ số trên môi trường mạng Internet và truyền hình.

Ví trí việc làm: Phóng viên ảnh; biên tập viên báo điện tử, công ty truyền thông, nhà xuất bản, hãng phim; biên tập viên nội dung tại các bộ phận truyền thông của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị; truyền thông; quản trị truyền thông mạng xã hội.

Thiết kế đồ họa

Sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng về đồ họa đa phương tiện, các vấn đề cơ bản về mỹ thuật và chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa đa phương tiện, các phương pháp sáng tác, thiết kế các sản phẩm quảng cáo truyền thông trên phim ảnh, truyền hình với tính nghệ thuật cao, các phần mềm đồ họa ứng dụng 2D, 3D; được trang bị kiến thức về thiết kế Website, thiết kế giao diện người – máy trên các thoại thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại), xây dựng các kịch bản chuyển động, dựng phim, biên tập âm thanh, thiết kế mô hình 3D, xây dựng các video kỹ thuật số, hoạt hình, và các sản phẩm truyền thông đa phương tiện tương tác khác.

Vị trí việc làm: Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,... Ngoài ra, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm,... Ngành Thiết kế đồ họacònmang lại những cơ hội làm thêm hấp dẫn tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu,...

2.Điều kiện xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Trình độ Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

3. Tiêu chí xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 hoặc điểm trung bình cộng của điểm trung bình cả năm lớp 11 và học kỳ 1 – lớp 12

Trình độ Cao đẳng 9+: Xét điểm trung bình cả năm lớp 9.

4.Ưu điểm và lợi thế khi học chương trình Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kiên Giang:

- Học phí hợp lý, tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề yêu thích. Thực hiện xét miễn, giảm học phí và các chế độ ưu tiên cho sinh viên theo qui định hiện hành.

- Chương trình học có thời lượng thực hành cao. Thời gian học được tối ưu hóa, người học được bồi dưỡng kiến thức Đại học ngay từ khi học xong năm nhất Cao đẳng. Với tổng thời gian học chỉ mất 3,5 - 4 năm là có cả bằng Cao đẳng và Đại học.

- Trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng mềm; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

- Có nhiều học bổng khuyến khích cho HSSV học khá, giỏi, xuất sắc theo chỉ tiêu và xét học bổng cho HSSV nghèo hiếu học. Ngoài ra còn có học bổng theo tiêu chuẩn của cá nhân hoặc doanh nghiệp tài trợ suốt quá trình học.

- Ký túc xá 1.000 chỗ cho HSSV học tập tại trường (miễn phí hoàn toàn đối với sinh viên Cao đẳng 9+ và chi phí chỉ 50.000 đồng/ tháng đối với sinh viên Cao đẳng)

- Nhà trường thực hiện liên kết đào tạo và hợp tác tuyển dụng với trên 500 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Sinh viên thường xuyên được đi tham quan thực tế và được dành riêng 01 học kỳ để thực tập tại doanh nghiệp nhằm tiếp cận môi trường làm việc. Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, nếu HSSV có ý thức kỷ luật tốt, phẩm chất và kỹ năng tốt thì sẽ được ưu tiên bố trí việc làm tại doanh nghiệp, đơn vị sau khi tốt nghiệp.

- Tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm ổn định là 95%, phần còn lại tự mở dịch vụ hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học tại trường.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI