Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ - HỌC MỘT NGÀNH, LÀM ĐƯỢC NHIỀU NGHỀ!

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ - HỌC MỘT NGÀNH, LÀM ĐƯỢC NHIỀU NGHỀ!

Ngoại ngữ đang dần trở thành yêu cầu hàng đầu của các nhà tuyển dụng đối với các sinh viên mới ra trường. Việc thông thạo một ngoại ngữ nào đó, đặc biệt là tiếng Anh không chỉ giúp các bạn được ưu tiên trong mắt nhà tuyển dụng mà còn hỗ trợ bạn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Khác với những chuyên ngành khác, sinh viên sau khi học xong chỉ làm việc đúng chuyên môn thì các bạn học các ngành tiếng Anh lại được “tự do” chọn lựa phát triển khả năng của mình ở hầu hết tất cả các lĩnh vực với mức thu nhập đáng mơ ước.

Một trong những ưu điểm của khoa Ngoại ngữ tại KGC chính là rèn luyệncho người họckhả năng vận dụng tiếng Anh thực tế, linh hoạt. Sinh viên sẽ trải nghiệm những giờ học sinh động cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, am hiểu tâm lý người học. Đồng thời còn thường xuyên thực hành kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh với các tình nguyện viên là người nước ngoài cũng như tham gia vào các hoạt động vui nhộn của câu lạc bộ, góp phần giúp các bạn hoàn thiện chuyên môn đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Năm 2022, trường tuyển sinh lĩnh vực Ngoại ngữ ở cả 02 trình độ Cao đẳng, Cao đẳng 9+ gồm các nghề: Tiếng Anh và Tiếng Anh Du lịch. Đặc biệt ở trình độ Cao đẳng 9+, người học được miễn 100% học phí trung cấp và miễn hoàn toàn chi phí ký túc xá. Trong quá trình học, sinh viên được dành riêng 01 học kỳ để thực tập toàn thời gian tại các công ty, đơn vị, nhà hàng, khách sạn là đối tác của KGC, mở rộng cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cổng đăng ký trực tuyến vẫn đang sẵn sàng, nhanh tay đăng ký xét tuyển để sớm trở thành tân sinh viên các ngành Tiếng Anh các bạn nhé. Đăng ký vô cùng dễ dàng ngay tại đây: https://www.kgc.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-quy-2022.html

ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM – CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CÀNG CAO!

1. Mô tả ngành nghề - Vị trí việc làm:

Tiếng Anh

Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Anh, rèn luyện và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giao tiếp, du lịch, kinh doanh. Chương trình đào tạo đảm bảo cho sinh viên khi ra trường đạt được trình độ năng lực đầu ra tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 5.0 (tương đương bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam).

Vị trí việc làm:Phiên dịch, biên dịch viên của các cơ quan, tổ chức nước ngoài; nhân viên văn phòng, thư ký hoặc trợ lý giám đốc doanh nghiệp trong hoặc ngoài nước; cán bộ kinh doanh, truyền thông, quan hệ công chúng tại các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước; giáo viên tiếng Anh cấp tiểu học, trung học cơ sở (sau khi được bồi dưỡng về nghiệp vụ sư phạm) và một số công việc có liên quan.

Tiếng Anh Du lịch

Ngành Tiếng Anh Du lịch không những cung cấp cho sinh viên kỹ năng sử dụng Tiếng Anh mà còn cung cấp thêm cả những kiến thức về chuyên môn Du lịch. Sinh viên được đào tạo những kiến thức về ngôn ngữ Anh đặc biệt xoáy sâu vào lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, đàm phán, chăm sóc khách hàng; văn hóa và văn minh Việt Nam; văn hóa Anh - Mỹ; biên - phiên dịch Anh - Việt, Việt - Anh theo chủ đề liên quan đến du lịch.

Vị trí việc làm:Nhân viên lễ tân, nhân viên văn phòng ở các khách sạn lớn hoặc các khu resort; hướng dẫn viên du lịch; trợ lý cho các trưởng bộ phận ở các khách sạn; trợ lý giám đốc; nhân viên Marketing cho các dự án du lịch; Nhân viên chuyên về dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, điều hành tour trong công ty du lịch; nhân viên phòng vé, đặt chỗ, tiếp tân trong các đơn vị có sử dụng tiếng Anh.

2.Điều kiện xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Trình độ Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

3. Tiêu chí xét tuyển:

Trình độ Cao đẳng: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 hoặc điểm trung bình cộng của điểm trung bình cả năm lớp 11 và học kỳ 1 – lớp 12

Trình độ Cao đẳng 9+: Xét điểm trung bình cả năm lớp 9.

4.Ưu điểm và lợi thế khi học chương trình Cao đẳng tại trường Cao đẳng Kiên Giang:

- Học phí hợp lý, tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề yêu thích. Thực hiện xét miễn, giảm học phí và các chế độ ưu tiên cho sinh viên theo qui định hiện hành.

- Chương trình học có thời lượng thực hành cao. Thời gian học được tối ưu hóa, người học được bồi dưỡng kiến thức Đại học ngay từ khi học xong năm nhất Cao đẳng. Với tổng thời gian học chỉ mất 3,5 - 4 năm là có cả bằng Cao đẳng và Đại học.

- Trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng mềm; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

- Có nhiều học bổng khuyến khích cho HSSV học khá, giỏi, xuất sắc theo chỉ tiêu và xét học bổng cho HSSV nghèo hiếu học. Ngoài ra còn có học bổng theo tiêu chuẩn của cá nhân hoặc doanh nghiệp tài trợ suốt quá trình học.

- Ký túc xá 1.000 chỗ cho HSSV học tập tại trường (miễn phí hoàn toàn đối với sinh viên Cao đẳng 9+ và chi phí chỉ 50.000 đồng/ tháng đối với sinh viên Cao đẳng)

- Nhà trường thực hiện liên kết đào tạo và hợp tác tuyển dụng với trên 500 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Sinh viên thường xuyên được đi tham quan thực tế và được dành riêng 01 học kỳ để thực tập tại doanh nghiệp nhằm tiếp cận môi trường làm việc. Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, nếu HSSV có ý thức kỷ luật tốt, phẩm chất và kỹ năng tốt thì sẽ được ưu tiên bố trí việc làm tại doanh nghiệp, đơn vị sau khi tốt nghiệp.

- Tỷ lệ HSSV tốt nghiệp có việc làm ổn định là 95%, phần còn lại tự mở dịch vụ hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học tại trường.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI