TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NHỮNG SỰ KIỆN LỚN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang nhiệm kỳ 2020 - 2023, 76 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang đã tổ chức Giải bóng chuyền dành cho toàn thể học sinh, sinh viên đang học tại trường. Sự kiện này góp phần tạo sân chơi cho sinh viên sau những giờ học tập trên lớp, qua đó phát hiện hạt nhân trong phong trào bóng chuyền để có kế hoạch bồi dưỡng tham gia đội tuyển trường.

Mùa giải năm nay gồm 12 đội từ 9 khoa đăng ký tham gia và tổ chức thi đấu trong 16 trận, diễn ra vào các buổi chiều từ ngày 14/12/2020 đến 31/12/2020 tại sân bóng chuyền trước khoa Điện - Điện tử. Đến nay giải đã thi đấu được hơn nửa chặng đường với nhiều phần tranh tài kịch tính, hấp dẫn, hứa hẹn càng về sau các đội sẽ thi đấu càng sôi động và quyết liệt  hơn.

Mời quý khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội chơi để góp phần mang đến sự thành công cho mùa giải!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

TodayToday2187