Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

BUỔI HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức thành công một buổi họp mặt ý nghĩa và ấn tượng tại phòng số 11, cơ sở Chu Văn An, vào lúc 15h ngày 16/11/2023. Buổi họp mặt này đã làm cho không khí trong khoa Công nghệ Thông tin trở nên ấm áp và sôi động hơn bao giờ hết, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi họp mặt có sự tham gia của các lãnh đạo và giảng viên trong khoa CNTT, cùng với sự hiện diện của hơn 70 học sinh, sinh viên đại diện từ các Chi đoàn. Sự đoàn kết đã làm cho buổi họp mặt trở thành không gian tuyệt vời để tất cả mọi người có thể chia sẻ niềm vui và tình cảm tri ân đến những người thầy cô tận tâm.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, các bạn sinh viên từ các khóa cũ và mới đã có cơ hội thể hiện lòng biết ơn của mình thông qua các bài phát biểu tri ân. Đồng thời, đại diện lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin cũng gửi gắm lời chúc Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô và lời chia sẻ chân tình đến các bạn sinh viên. Lời tri ân chân thành được truyền đạt đến thầy cô, cùng với những món quà ý nghĩa như bánh kem từ cựu sinh viên khóa 14 và tấm thiệp, bó hoa tươi thắm do chính tay các bạn sinh viên làm. Điều này là minh chứng cho tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn không ngừng của sinh viên dành cho những người lái đò thấm lặng. Cuối buổi, mọi người đã cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ do giảng viên trong khoa thể hiện. Những tiết mục này không chỉ mang đến niềm vui mà còn là cơ hội để sinh viên, giảng viên khoa gắn kết với nhau.

Đoàn khoa Công nghệ thông tin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của giảng viên cùng các bạn sinh viên. Xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả thầy cô trong khoa nói riêng và thầy cô toàn trường nói chung, hy vọng rằng thầy cô sẽ tiếp tục thành công trong sứ mệnh của mình, đưa đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vươn lên trong sự nghiệp.

Buổi họp mặt đã để lại những dấu ấn khó quên và chúng ta hãy cùng nhau bắt tay vào một hành trình mới, tiếp tục xây dựng và phát triển Đoàn khoa Công nghệ thông tin ngày càng vững mạnh!

Bai viết: Văn Thương

Ảnh: Nguyễn Ngọc Minh Thư

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2825
Tuần nàyTuần này39401
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706306