Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

THIẾU NHI VUI HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang đã triển khai thực hiện đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh miễn phí cho gần 50 học sinh tiểu học tại xã Bình Minh, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Đội hình tình nguyện gồm 05 thành viên là sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ và thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh CO3 của trường. Trước khi tham gia chiến dịch, để đảm bảo thực hiện hiệu quả hoạt động, các thành viên đã được tập huấn các kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh cơ bản cho học sinh tiểu học với sự hướng dẫn từ giảng viên.

Các lớp học Tiếng Anh miễn phí được diễn ra vào các buổi sáng từ thứ Hai đến Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 03/7 và kết thúc ngày 14/7/2023. Học sinh tham gia được bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cơ bản phù hợp với lứa tuổi; kỹ năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi vui nhộn. Lớp học đã nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh cùng sự quan tâm, hỗ trợ của địa phương và các bậc phụ huynh. Mỗi buổi học luôn tràn ngập tiếng cười và những kiến thức đầy bổ ích.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em tại địa phương có cơ hội được học tập, thực hành và sử dụng ngoại ngữ trong dịp hè, từ đó ươm mầm sự yêu thích và đam mê học tiếng Anh, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên Trường Cao đẳng Kiên Giang trong các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi. 

Đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh


Sinh viên tham gia buổi tập huấn giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi


Học sinh tham gia buổi học tiếng Anh cùng các chiến sĩ

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

 

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2772
Tuần nàyTuần này39348
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706253