Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TRẦN THANH TRUNG - CÁN BỘ ĐOÀN XUẤT SẮC, HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

“Trung là cậu sinh viên luôn đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong các học kỳ, nhiệt tình với phong trào trường, lớp, làm việc có trách nhiệm, có năng lực, luôn năng động, sáng tạo, tạo được lòng tin với người khác”. Đây là những lời nhận xét của đồng chí Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang về Trần Thanh Trung - một trong những cán bộ Đoàn xuất sắc của trường Cao đẳng Kiên Giang.

Đồng chí Trần Thanh Trung hiện đang học lớp Quản trị khách sạn 1 CĐK15 thuộc Khoa Du lịch - Ngoại ngữ. Là một lớp trưởng gương mẫu, đồng thời là UV.BCH Đoàn trường và Phó Bí thư Đoàn khoa, bạn ấy đã thể hiện sự tích cực cùng tinh thần nhiệt huyết trong nhiều mặt bao gồm cả học tập và phong trào, qua đó truyền cảm hứng đến rất nhiều sinh viên cùng trang lứa cũng như các đàn em nhỏ tuổi.

Với tinh thần sáng tạo ham học hỏi, Trung đã xuất sắc đạt các thành tích như:

- Đạt giải III nghiên cứu khoa học trong sinh viên khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2022

- Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2022

- Cán bộ đoàn xuất sắc cấp trường năm 2022

- Gương mặt trẻ tiêu biểu lĩnh vực Đoàn – Hội năm 2022

Đồng Chí Trần Thanh Trung chia sẻ: “Người có trải nghiệm ít thì việc gì cũng thấy khó khăn, người có nhiều kinh nghiệm thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản. Tài năng hay may mắn cũng chưa đủ, nên ta không được ngừng cố gắng trau dồi bản thân. Là sinh viên đang học tại trường, thời gian 2,5 năm là rất ngắn, do đó ta hãy tích cực học tập, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội để trau dồi được kỹ năng, kinh nghiệm các bạn nhé!"

Ban truyền thông – Đoàn trường

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2572
Tuần nàyTuần này39148
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706053