CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “TÌM HIỂU VỀ LUẬT AN NINH MẠNG, BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG; NỘI QUY, QUY CHẾ NHÀ TRƯỜNG; LỊCH SỬ ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM”

Hòa cùng bầu không khí tháng thanh niên, từ ngày 13/3 đến ngày 24/3/2023, vòng Chung kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về luật an ninh mạng, bộ quy tắc ứng xử trên không gian mạng; nội quy, quy chế nhà trường; lịch sử Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hội sinh viên Việt Nam” cho 8 thí sinh xuất sắc nhất đã được tổ chức tại 3 điểm thi.

Vòng chung kết được tổ chức lồng ghép trong các buổi sinh hoạt dưới cờ. Ở vòng thi này, các thí sinh đã bốc thăm và đưa ra câu trả lời để xử lý các tình huống, vấn đề xoay quanh chủ đề cuộc thi. Qua mỗi phần trình bày, các bạn sinh viên đã thể hiện sự nhiệt huyết, linh hoạt và tự tin của mình.