Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN – HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH KIÊN GIANG KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2022-2027, CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 08/10/2022, Đoàn trường phối hợp với Hội sinh viên và Phòng công tác Sinh viên trường tổ chức Ngày hội “Văn hóa dân gian” nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2022-2027 và Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Ngày hội “Văn hóa dân gian” được diễn ra trong không khí hào hứng vui vẻ, trong không gian văn hóa Việt Nam sống động với các hình thức vô cùng phong phú thu hút hơn 800 Đoàn viên, Thanh niên và Hội viên tham gia. Qua hoạt động, Đoàn trường và Hội sinh viên thu thập ý kiến của người tham dự bằng cách quét mã QR code. Kết quả cho thấy có hơn 80% người tham dự cảm thấy hài lòng và rất hài lòng về hoạt động. Đây là vừa là niềm vui và động lực cho tập thể BTC chương trình.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng hoạt động của các gian hàng vẫn được các đơn vị Đoàn khoa tổ chức rất bài bản, chỉn chu và bắt mắt. Trong ngày hội đợt này, 07 đơn vị tham gia tranh tài trang trí gian hàng gồm: Đoàn khoa Du lịch – Ngoại ngữ, Đoàn khoa Công nghệ thông tin, Đoàn khoa Kinh tế - Luật, Đoàn khoa Cơ khí, Đoàn khoa Xây dựng, Đoàn khoa Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm và Đoàn khoa Điện – Điện tử.

Về với không gian truyền thống, các bạn sinh viên không chỉ có được một tinh thần sảng khoái, một thái độ sống tích cực, đoàn kết và thân thiện mà còn hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa của dân tộc mình. Hi vọng rằng ngày hội này sẽ củng cố thêm tình yêu, lòng tự hào của tất cả mọi người đối với quê hương đất nước và để mọi người thêm trân trọng, giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Nguyễn Văn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn trường, Giảng viên khoa Du lịch

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2920
Tuần nàyTuần này39496
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706401