Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2022)

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG TỔ CHỨC  CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 75 NĂM  NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2022)

Trong tháng 7/2022, Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Đó là ngày có ý nghĩa đặc biệt, là dịp để các thế hệ đoàn viên, thanh niên thể hiện sự biết ơn, trân trọng đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc và vì hạnh phúc của Nhân dân. Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường luôn ghi nhớ những công ơn to lớn đó và đã có những hành động tri ân mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Sáng ngày 26/7/2022, Đoàn trường phối hợp với Đoàn phường Vĩnh Thanh đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Vĩnh Thanh. Cùng với đó, Ban chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè đã phối hợp với xã đoàn Tây Yên A tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và tặng quà cho các gia đình chính sách tại địa phương (diễn ra ngày 21/7/2022 tại xã Tây Yên A, huyện An Biên). Hưởng ứng cùng các hoạt động thắp nến tri ân của tỉnh, Đoàn trường tổ chức cho 20 đoàn viên đến dân hương và thắp trên 400 nến ly, đặt trên các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Kiên Giang (ngày 24/7/2022). Tổng kinh phí cho các hoạt động là trên 5,5 triệu đồng, giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì vô cùng to lớn. Các hoạt động đều diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy kính trọng, đây cũng là dịp giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu nước và lòng biết ơn các giá trị lịch sử của dân tộc.