Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2022

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 31/3/2022, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại hội trường, có 159 đồng chí được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới

Để chuẩn bị cho buổi lễ kết nạp đoàn viên mới, Đoàn trường đã tổ chức các buổi bồi dưỡng kết nạp đoàn nhằm chủ động xây dựng cảm tình với tổ chức Đoàn cho các đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi đoàn viên.


Lớp bồi dưỡng kết nạp đoàn

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

Lê Thị Khánh Duy – Phó Bí thư đoàn trường

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2853
Tuần nàyTuần này39429
Tháng nàyTháng này100001
Tổng sốTổng số706334