Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA DU LỊCH, LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2022-2024

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác, Đoàn khoa Du lịch trường Cao đẳng Kiên Giang vinh dự được Tỉnh Đoàn chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm Đoàn cơ sở. Sau thời gian tích cực chuẩn bị, được sự quan tâm, góp ý của Tỉnh Đoàn, Đoàn trường, vào sáng ngày 20/2/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Du lịch lần II, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội trân trọng đón tiếp các đại biểu khách quý đại diện Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh đoàn, Thường trực các Đoàn trường bạn, đại diện Đảng ủy Nhà trường, Thường trực Đoàn trường, lãnh đạo Chi bộ, đại diện Phòng Công tác sinh viên, đại diện Chi đoàn giáo viên cùng các Đoàn khoa bạn.

Qua buổi sáng làm việc hiệu quả, Đại hội đã thông qua Báo cáo tự kiểm điểm của Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng thời, nhiều đại biểu tích cực tham gia góp ý xây dựng văn kiện. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu, điều hành biểu quyết các văn bản và ý kiến liên quan trên tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc và công khai. 60 đại biểu tham dự đã tích cực thảo luận, nhất trí thông qua mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn khoa và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới. Đại hội đã thống nhất bầu ra 09 đồng chí Ban chấp hành Đoàn khoa Du lịch, khóa II, nhiệm kỳ 2022-2024, bao gồm:

- Đồng chí Đặng Hoàng Danh – Bí thư Đoàn khoa

- Đồng chí Lê Thị Thu Nhã – Phó Bí thư Đoàn khoa

- Đồng chí Nguyễn Thị Phương Vy (Chi đoàn QTKS 2 - K14) – UV.BTV Đoàn khoa

- Đồng chí Trần Đình Thọ (Chi đoàn QTKS 3 – K14) – UV.BCH Đoàn khoa

- Đồng chí Đặng Văn A Siêu (Chi đoàn QTKS 1 – K14) - UV.BCH Đoàn khoa

- Đồng chí Huỳnh Thiện Ân (Chi đoàn QTNH – K15) - UV.BCH Đoàn khoa

- Đồng chí Nguyễn Thị Yến Nhi (Chi đoàn QTKS 1 – CĐ9+ K2) - UV.BCH Đoàn khoa

- Đồng chí Nguyễn Trường Long (Chi đoàn QTKS 2 – CĐ9+ K2) - UV.BCH Đoàn khoa

- Đồng chí Tô Tiểu Quyên (Chi đoàn QTKS 2 – K15) - UV.BCH Đoàn khoa

Để ghi nhận sự đóng góp trong thời gian qua, đại diện Đoàn trường đã gửi đến các đồng chí BCH khóa I những món quà như một lời tri ân sâu sắc. Tại Đại hội, BCH khóa mới đã nhận được những chỉ đạo, góp ý sâu sát từ BTV Đoàn trường, lãnh đạo Chi bộ và hứa sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Sau Đại hội, cuộc họp rút kinh nghiệm đã được diễn ra với sự chủ trì của đại diện Tỉnh đoàn nhằm chỉ ra những điểm tốt và những điểm cần khắc phục, đại diện BCH đã lắng nghe và ghi nhận chi tiết để có thể tổ chức Đại hội lần tới thành công hơn.

BCH Đoàn khoa trân trọng cảm ơn sự tham dự của các đồng chí khách mời, các đại biểu tham dự. Bên cạnh đó, cảm ơn sự công tác nhiệt tình của 60 đại biểu được triệu tập, đội hậu cần, lễ tân, văn nghệ đã tham gia với tinh thần trách nhiệm cao.

Xin chúc cho nhiệm kỳ 2022-2024 thắng lợi!

Dưới đây là những bức ảnh do đội truyền thông ghi lại trong suốt Đại hội:

Đoàn khoa Du lịch

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2768
Tuần nàyTuần này39344
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706249