Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN BÀN GIAO CÁC CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2021

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 31/10/2021, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang phối hợp với huyện Đoàn Gò Quao tiến hành bàn giao các công trình, phần việc của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 tại địa bàn xã Định Hòa – Huyện Gò Quao. Tham dự chương trình vinh có thầy Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang, đồng chí Thị Phương Hồng – Phó Bí thư tỉnh đoàn Kiên Giang; đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – UVBTV, Trưởng ban Thiếu nhi trường học – Tỉnh Đoàn Kiên Giang; ông Võ Tuấn Khải – Trưởng phòng Bảo Việt Gò Quao (đại diện công ty Bảo Việt Kiên Giang); ông Phạm Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy xã Định Hòa; bà Lê Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Định Hòa; ông Huỳnh Văn Tám – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Định Hòa 1; ông Nguyễn Minh Thoại Vy – Hiệu trưởng trường Tiểu học Định Hòa 3 cùng hơn 20 thành viên là chiến sĩ tình nguyện hè và lực lượng đối ứng của địa phương tham dự.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã tiến hành bàn giao và phối hợp lắp đặt 03 công trình trong chương trình “Ánh sáng quê hương 2021” trị giá 26.795.000 đồng do Công ty Cổ phần Giải pháp và Thiết bị Chiếu sáng Vi-light tài trợ, bao gồm: 40 bóng đèn cho 02 điểm trường tiểu học; 216 bóng đèn cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; 70 bóng đèn cho công trình Thắp sáng đường quê.

Với sự sáng tạo và khéo léo của mình, Ban chỉ huy chiến dịch và các chiến sĩ tình nguyện hè của trường đã đóng góp gần 80 ngày công lao động trong việc thiết kế, thực hiện và tiến hành bàn giao 02 công trình “Sân chơi thiếu nhi” năm 2021. Công trình thứ nhất trị giá 20 triệu đồng do Đoàn cơ sở Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Kiên Giang tài trợ, công trình thứ hai trị giá 10 triệu đồng do Công ty Bảo Việt Kiên Giang tài trợ tại điểm trường Tiểu học Định Hòa 3 và trường tiểu học Định Hòa 1.

Bên cạnh đó, các chiến sĩ cũng bàn giao 1.000 quyển tập trị giá 10 triệu đồng (do cô Trịnh Thị Bích Thủy – Giám đốc trung tâm Đào tạo Liên kết & UDKHCN trường Cao đẳng Kiên Giang tài trợ) cho trẻ em nghèo nhân dịp năm học mới tại địa bàn xã. Ngoài việc đóng góp công sức của mình vào các công trình phần việc, các chiến sĩ hè tình nguyện 2021 của trường cũng đóng góp 3 triệu đồng để dành tặng các phần quà cho hộ gia đình chính sách và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Để có được thành công, chiến dịch hè tình nguyện năm 2021 có sự cống hiến hết mình, trách nhiệm của các chiến sĩ, Ban chỉ huy chiến dịch và sự đồng hành của quý nhà tài trợ, quý mạnh thường quân. Bên cạnh đó, chiến dịch còn có sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và tạo điều kiện tốt nhất từ Thường trực tỉnh Đoàn, Ban chuyên môn, Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, quý lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, tập thể giảng viên, cố vấn học tập của trường Cao đẳng Kiên Giang. Ngoài ra, BCH chiến dịch còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, phối hợp nhịp nhàng từ huyện Đoàn Gò Quao, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Định Hòa, BCH xã Đoàn, quý lãnh đạo và tập thể cán bộ các điểm trường Tiểu học Định Hòa 1, Định Hòa 3.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp nhưng trải qua quãng thời gian hè tình nguyện vừa rồi, chắc chắn rằng các bạn sinh viên của trường đã có những kỷ niệm rất đẹp. Bên cạnh đó, các bạn đã học được cách lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ nhau, coi nhau như một gia đình, sống có kỷ luật hơn, cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu chiến dịch đã đề ra.

Chiến dịch tình nguyện hè 2021 đã khép lại, đây là một hành trình đầy ý nghĩa mà thầy và trò chúng tôi đã thực hiện. Khép lại trang nhật ký cho một chuỗi ngày dài đầy cảm xúc, mỗi người chúng tôi cảm nhận rằng chỉ có một lần để trải qua tuổi trẻ, thời gian đã qua đi sẽ không bao giờ quay trở lại, vì vậy phải sống sao cho tuổi trẻ của mình trở nên tươi đẹp như chính ý nghĩa của nó, không hoài phí và chúng tôi đã làm được điều đó. Tự hào sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang!

Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang
thay mặt Công ty Vi-Light  trao Công trình "Ánh sáng quê hương" trị giá 26.795.000 đồng

 

  

Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang
thay mặt Đoàn cơ sở Vietcombak Kiên Giang trao Công trình sân chơi thiếu nhi trị giá 20 triệu đồng

 

 

Ông Võ Tuấn Khải – Trưởng phòng Bảo Việt Gò Quao
đại diện công ty Bảo Việt Kiên Giang trao công trình Sân chơi thiếu nhi trị giá 10 triệu đồng

Đồng chí Nguyễn Đông Hồ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
thay mặt Cô Trịnh Thị Bích Thuỷ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên kết và ứng dụng KHCN trao tặng 1.000 quyển tập

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn trường tặng hoa và thư cảm ơn đến các nhà tài trợ

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH HÈ TÌNH NGUYỆN 2021

 

 
 
 
 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2815
Tuần nàyTuần này39391
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706296