Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ, THAM GIA CÔNG TÁC TÌNH NGUYỆN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cũng như nhiều địa phương trên cả nước, tỉnh Kiên Giang đang thực hiện cách biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Tại những chốt kiểm soát này, thấp thoáng những chiến sĩ mang màu áo xanh mang gương mặt trẻ của học sinh, sinh viên đã sẵn sàng đứng ở tuyến đầu của công tác phòng chống dịch Covid-19. Đúng với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” đầy nhiệt huyết, đ/c Trương Phát Tường, chi đoàn Điện - Điện Tử 1 CĐK13 và đ/c Phạm Văn Lên, chi đoàn Điện - Điện tử CĐ9+ K1 đã cùng tham gia vào đội ngũ áo xanh cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Suốt mấy tháng vừa qua, cả 2 đ/c đã nỗ lực tham gia công tác phòng chống dịch và hỗ trợ bà con, bao gồm những việc như trực chốt và thực hiện lấy mẫu ở phường An Hoà, tham gia nhập liệu tại CDC - Trung tâm kiểm soát bệnh tật và hỗ trợ phân phát thực phẩm tiếp tế cho bà con tại xã Thạnh lộc, Châu thành. Tuy công việc rất khó khăn khi phải làm việc liên tục trong một thời gian dài, các mối nguy hiểm khi tiếp xúc gần với F0, F1,...và cả các yếu tố ngoại cảnh như: nắng, mưa, gió bão,...luôn gây khó khăn cho công tác trực chốt nhưng cả 2 đồng chí đều cống hiến hết mình để dịch bệnh mau được kiểm soát.

Đ/c Tường chia sẻ: “Đứng trước cuộc chiến chống dịch vô cùng khó khăn của đất nước, với tinh thần ta còn trẻ thì còn cống hiến, nên em đã gác lại công việc để tham gia tình nguyện để giúp đất nước mau chiến thắng đại dịch”. Còn theo đ/c Lên: "Chuyến đi tình nguyện này đối với em thực sự đáng nhớ, nhờ vào đấy đã giúp em hiểu và trưởng thành hơn trong cách nhìn nhận cuộc sống và cách sinh hoạt trong một tập thể. Em cảm thấy đi tình nguyện là một việc đầy ý nghĩa vì đã đóng góp một phần công sức vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa phương mình”.

 

 

 

Đoàn khoa Điện – Điện tử

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2697
Tuần nàyTuần này39273
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706178