Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GƯƠNG SÁNG TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG – KHOA XÂY DỰNG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Giữa lúc dịch bệnh Covid - 19 đang khiến cả thế giới cũng như Việt Nam rơi vào cảnh lao đao, số người nhiễm cứ tăng lên từng ngày thì lúc này đây, tấm lòng của những Đoàn viên, Thanh niên lại trở nên đáng quý hơn bao giờ hết. Họ là những người con Việt Nam, có thể họ chưa từng gặp nhau ngoài đời hoặc là bạn bè của nhau trước đó nhưng đều đồng lòng muốn góp chút công sức của mình vào chiến dịch này, chiến dịch mang tên phòng, chống Covid – 19.

Với tinh thần tự nguyện vì cộng đồng, cùng với sự nhiệt quyết của tuổi trẻ, Đoàn viên Đào thế Vinh và Nguyễn Văn Thành thuộc chi Đoàn Xây dựng CĐK13 đã tích tực tham gia công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19 tại địa phương. Cụ thể trong những ngày vừa qua các bạn đã tham gia nhiệt tình trong công tác  nhập liệu thông tin test nhanh Covid – 19, ghi nhận những thông tin của người dân từ các tỉnh, thành phố về địa phương, hỗ trợ cung cấp lương thực, thực phẩm đến người dân. Ngoài ra trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 và 2021 do Đoàn trường và Hội sinh viên tổ chức, hai bạn đã đảm nhận nhiệm vụ Đội trưởng đội Xây dựng, góp phần tạo ra những công trình vui chơi, giải trí cho học sinh tiểu học tại đại bàn Huyện Gò Quao.

Đoàn khoa Xây dựng, Đoàn trường, Hội sinh viên xin ghi nhận tấm lòng thiện nguyện của hai bạn. Mong rằng dịch bệnh qua đi nhanh chóng để không phụ tấm chân tình, yêu đồng bào của những tấm gương sáng như thế. Chúc các bạn sức khoẻ, tinh thần thoải mái, tiếp tục chung sức chung lòng cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 hiệu quả.

Đoàn khoa Xây dựng 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2640
Tuần nàyTuần này39216
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706121