Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG TÍCH CỰC THAM GIA VÀ ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC HỘI THI TRỰC TUYẾN CẤP TỈNH NĂM 2021

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong thời gian vừa qua, Tỉnh Đoàn và các đơn vị cấp tỉnh đã tổ chức nhiều cuộc thi trực tuyến như “Tìm hiểu luật Giao thông đường bộ”; “Tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam”; “Ánh sáng soi đường”; “Tìm hiểu Biên cương Tổ quốc tôi”,…Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang đã phối hợp triển khai rộng rãi các cuộc thi đến Đoàn viên, Hội viên trong toàn trường. Qua đó, các cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 lượt học sinh, sinh viên tham gia. Đặc biệt, một số đơn vị Đoàn khoa có tỷ lệ 100% Đoàn viên, thanh niên tham gia ở các Chi đoàn như Đoàn khoa Kinh tế - Luật, Đoàn khoa Du lịch,…

Đoàn trường, Hội sinh viên trường rất trân trọng và tuyên dương các tập thể, cá nhân đã tích cực vận động cũng như tham gia các cuộc thi, qua đó đạt nhiều giải thưởng cao, mang về thành tích cũng như vinh dự cho tập thể sinh viên trường. Tiêu biểu như: 100% giải thưởng của cuộc thi “Tìm hiểu luật Giao thông đường bộ năm 2021” do Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Kiên Giang tổ chức đã thuộc về các bạn Đoàn viên, Hội viên của trường với 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 09 giải khuyến khích (tổng giá trị giải thưởng lên đến 13.500.000 đồng); 01 giải khuyến khích trong cuộc thi “Tìm hiểu cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội & Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 do tỉnh Đoàn Kiên Giang tổ chức.

Các bạn Đoàn viên, Hội viên của trường hãy tiếp tục tham gia các cuộc thi trực tuyến để tiếp thu nhiều kiến thức cho bản thân và đạt được những thành tích cao nhé.

Tự hào sinh viên Cao đẳng Kiên Giang!

Hình ảnh các cá nhân đạt giải:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn Trường Cao đẳng Kiên Giang

 
 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2692
Tuần nàyTuần này39268
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706173