Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GƯƠNG SÁNG TÌNH NGUYỆN TRONG HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG COVID-19 CỦA ĐOÀN KHOA DU LỊCH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
GƯƠNG SÁNG TÌNH NGUYỆN TRONG HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG COVID-19 CỦA ĐOÀN KHOA DU LỊCH

Phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia phòng, chống dịch COVID-19, ngay từ những ngày diễn ra dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đã có không ít lực lượng đoàn viên, thanh niên vì cộng đồng mà đóng góp một phần sức trẻ để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho toàn dân. Trong số đó, không thể không kể đến những bạn đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn khoa Du lịch, trường Cao đẳng Kiên Giang.

Với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng vì lợi ích cộng đồng, “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các bạn đã hăng hái đi đầu trong việc hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 tại địa bàn tỉnh Kiên Giang như trực chốt, nhập liệu, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19,... Những việc làm thiết thực của các bạn đã tiếp thêm tinh thần cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn Đoàn viên - Thanh niên Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang nói chung và Đoàn khoa Du lịch nói riêng có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác tình nguyện, phục vụ lợi ích cộng đồng. Đồng thời, cũng tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho tỉnh nhà trong công tác phòng chống COVID-19, sớm đưa Kiên Giang trở lại trạng thái bình thường mới.

BCH Đoàn khoa Du lịch rất hoan nghênh và tuyên dương tinh thần tích cực tình nguyện của các bạn. Chúc các bạn luôn vui, khỏe, học tập tốt và tiếp tục phát huy được tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ. Hy vọng đây sẽ luôn là tấm gương sáng để các bạn Đoàn viên - Thanh niên khác noi theo.

Tô Diễm Phụng- UVBCH. Đoàn Khoa Du lịch

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2771
Tuần nàyTuần này39347
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706252