Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GƯƠNG SÁNG TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG – KHOA NGOẠI NGỮ

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Khi biết được thông tin tuyển tình nguyện viên hỗ trợ tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của Tỉnh Đoàn, bạn Huỳnh Thị Trúc Linh- đoàn viên Chi đoàn Tiếng Anh Du lịch 3 CĐK13 đã không ngần ngại đăng ký tham gia ngay. Và thế là suốt hai tháng, cứ hàng ngày từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối, bạn trực chốt tại chợ Tắc Ráng, đường Ngô Gia Tự để kiểm tra phiếu đi chợ của người dân. Ngoài ra, bạn còn tham gia đội phản ứng nhanh lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc nhanh cộng đồng tại phường An Hòa. Bên cạnh đó, với tấm lòng thiện nguyện chia sẻ yêu thương cho cộng đồng trong giai đoạn tỉnh nhà đang phải chiến đấu để chống lại dịch bệnh Covid - 19, Nguyễn Thư - Bí thư Chi đoàn Tiếng Anh Du lịch CĐK14 nhận thấy tình hình khó khăn của người dân trong khu phong toả khi không thể tự mua lương thực, bạn cùng với các tình nguyện viên ở xã Thuận Hoà, huyện An Minh đã vận động quyên góp lương thực từ các nhà hảo tâm.

Khi tham gia vào hoạt động tình nguyện phòng chống Covid - 19, Trúc Linh có thể phần nào hiểu rõ được tình hình chung của tỉnh, về sự vất vả của các cán bộ đặc biệt là các cán bộ trực tại các chốt và tham gia lấy mẫu xét nghiệm. Những ngày tham gia tình nguyện với Linh là một chuỗi cảm xúc tăng dần. Khoảng thời gian đầu còn hơi bỡ ngỡ và mệt mỏi do phải đứng suốt ở ngoài trời nhưng dần về sau Linh đã quen hơn với công việc và ngày một tích cực hơn, năng động hơn. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động, Linh đã có cho mình những nguồn năng lượng tích cực hơn bao giờ hết khi quen được những người bạn mới là các bạn tình nguyện viên, các cán bộ rất thân thiện và hết mình với công việc. Linh cho biết: “Em cảm thấy rất vui vì bản thân đã góp được một phần công sức nhỏ nhoi cho đất nước trong thời gian khó khăn và cùng với đồng bào ta đoàn kết vượt qua giai đoạn cam go nhất.”

Với tinh thần tương thân tương ái, từng phần lương thực thực phẩm đã được trao đến tay các hộ dân, Nguyễn Thư cũng rất vui và hạnh phúc khi được góp sức cùng địa phương kịp thời giúp các hộ dân vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19. Thư cho biết: “Trở thành tình nguyện viên là một trong những điều tuyệt vời nhất em có thể làm trong cuộc đời mình. Qua hoạt động này, giúp em nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tinh thần tình nguyện vì cộng đồng đồng thời bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và mọi người xung quang, từ đó hạn chế sự lây lan và cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh”.

Ngô Ngọc Bích Tuyền – Bí thư Đoàn khoa, Giảng viên khoa Ngoại ngữ

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2702
Tuần nàyTuần này39278
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706183