Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN VIÊN PHAN CÔNG LƯỢNG (KHOA CƠ KHÍ SỬA CHỮA) - GƯƠNG SÁNG TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đáp lại Thư kêu gọi tham gia tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19 của Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Kiên Giang, Đoàn viên Phan Công Lượng (Chi đoàn Cơ khí CĐK13) đã đăng ký và nhiệt tình tham gia công tác phòng chống dịch của tỉnh. Với tinh thần kỷ luật và nghiêm chỉnh chấp hành sự phân công của tổ chức, đồng chí Lượng đã tham gia phòng chống dịch hơn 45 ngày và vẫn đang tiếp tục công tác. Công Lượng và các bạn tình nguyện viên khác của trường đã thực hiện nhiệm vụ với tinh thần xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ, thể hiện rất tốt tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Lượng chia sẻ “Em nghĩ nếu ai cũng sợ rủi ro thì ai sẽ hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch? Là Đoàn viên, em thấy rằng tình nguyện tham gia phòng chống Covid - 19 là việc làm rất ý nghĩa cho cộng đồng, nên em quyết định đăng ký tham gia. Lúc đầu em giấu gia đình chuyện em tham gia đội hình tình nguyện chống dịch, sau khi vào công tác được 10 ngày em mới dám nói thật với gia đình. Cũng may mắn là được mọi người trong gia đình chấp nhận và động viên. Bên cạnh đó, em và các bạn cũng được sự giúp đỡ, hỗ trợ và sự động viên rất nhiều trong công tác của Tỉnh Đoàn, Đoàn trường, Hội Sinh viên trường”.

BCH Đoàn khoa rất trân quý sự nhiệt tình đóng góp công sức của đồng chí Lượng và các bạn Đoàn viên của trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Chúc đồng chí mạnh khỏe và tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Đoàn khoa kêu gọi các bạn Đoàn viên thanh niên của khoa sẽ noi gương tinh thần của đồng chí Lượng, đẩy mạnh việc tham gia các hoạt động tình, nguyện thiện nguyện và các hoạt động khác của trường, địa phương.

 Bùi Hoàng Ngà – Bí thư Đoàn khoa Cơ khí Sửa chữa

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2556
Tuần nàyTuần này39132
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706037