Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

GƯƠNG SÁNG TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG (ĐOÀN KHOA NÔNG NGHIỆP – CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM)

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đã và đang diễn biến rất phức tạp, nhiều tập thể, cá nhân đã xung phong tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch cùng các cơ quan chức năng nhằm giảm tải áp lực công việc cũng như thể hiện tinh thần vì cộng đồng. Trong đó, Đoàn viên Phí Thị Hiền Thu – Chi đoàn Công nghệ thực phẩm CĐK13 và Đoàn viên Châu Thanh Thanh - Chi đoàn Bảo vệ thực vật CĐK15 đã rất nhiệt tình tham gia vào các công việc hỗ trợ phòng, chống dịch tại địa phương.

Đồng thời, trong dịp hè vừa qua, có một gương sáng tiêu biểu cho thế hệ trẻ vì cộng đồng đã tham gia chiến dịch “Hè Tình Nguyện 2021” do Đoàn trường và Hội sinh viên trường phát động, đó là Đoàn viên Đặng Thị Riêng đến từ Chi đoàn Công Nghệ Thực Phẩm CĐK14 - Đội trưởng Đội Hậu cần. Người đã góp phần chăm lo những bữa ăn cho các Chiến sĩ trong chiến dịch “Hè tình nguyện năm 2021”.

BCH Đoàn khoa và nhà trường rất trân trọng những đóng góp của các bạn trong công tác phòng, chống dịch bệnh và hỗ trợ cho cộng đồng. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy và vận động các đoàn viên, thanh niên khác tham gia vào các hoạt động tình nguyện được tổ chức trong thời gian tới.

Dương Công Bằng - Bí thư Đoàn khoa Nông Nghiệp - CNTP

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2785
Tuần nàyTuần này39361
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706266