Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Thông điệp của Hiệu trưởng

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Các cựu sinh viên thân mến!

Trường Cao đẳng Kiên Giang (được sáp nhập từ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Cao đẳng Công đồng) đã trải qua 55 năm hình thành và phát triển với một bề dày truyền thống trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của tỉnh nhà. Trường là một trong những cơ sở đào tạo trọng điểm của tỉnh, luôn đi đầu trong việc đổi mới mục tiêu và phương pháp đào tạo nhạy bén đáp ứng được yêu cầu của xã hội, của người học và của thị trường lao động.

Hiện nay, trường Cao đẳng Kiên Giang mở chuyên mục Cựu sinh viên trên website www.kgc.edu.vn, rất mong các anh, chị cựu sinh viên nhiệt tình chia sẻ thông tin cùng nhà trường. Chuyên mục Cựu sinh viên sẽ là cầu nối gắn kết giữa nhà trường với các cựu sinh viên đã từng sinh hoạt và học tập dưới mái trường này. Đây cũng là diễn đàn để các cựu sinh viên chia sẻ những thành tích, kết quả tốt, những kinh nghiệm hay và cả những thành đạt trong các lĩnh vực mà các anh chị đang hoạt động, công tác thông qua các câu chuyện hoặc hình ảnh của chính bản thân các anh chị gửi về để chia sẻ trên chuyên mục.

Bên cạnh đó, thông qua diễn đàn này nhà trường cũng mong muốn nhận được những đóng góp, phản ảnh về các lĩnh vực hoạt động đào tạo của nhà trường, đặc biệt là những phản ảnh, đóng góp về các nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy, tổ chức đào tạo của nhà trường… để nhà trường nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của người học, của cộng đồng và xã hội, từ đó có các giải pháp hữu hiệu nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng đối với những ngành nghề trường đang đào tạo hoặc góp phần xác định và mở ra những ngành đào tạo mới đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của người học, của cộng đồng và xã hội.

Nhân dịp này, nhà trường trân trọng mời các anh, chị cựu sinh viên hãy tham gia một cách tích cực, thường xuyên, cởi mở và chân tình.

Chúc các anh, chị cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Hiệu trưởng   

 NGUYỄN MINH QUÂN

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday718
Tuần nàyTuần này33124
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số978681