TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG COVID-19

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Các bạn học sinh và sinh viên thân mến! Để đối phó với tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay, các lực lượng, đội ngũ chống dịch vẫn đang ngày đêm căng mình thực hiện nhiệm vụ nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Chính vì vậy, các bạn hãy góp phần chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh bằng cách luôn nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế). Bên cạnh đó, chỉ nên theo dõi thông tin ở những trang chính thống, tránh lan truyền những thông tin sai lệch và chưa rõ nguồn gốc nhé!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG - CÙNG CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

TodayToday2571