CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 15/11/2020, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hội thao đã thu hút được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các công đoàn viên với nhiều nội dung thi đấu phong phú như đua thuyền trên cạn, nhảy dây tập thể, đá bóng vào cầu môn và giao lưu bóng chuyền hơi giữa các cơ sở của nhà trường.

Sau những hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và làm việc với cường độ cao, các vận động viên thi đấu với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” đã mang về nhiều thành tích cao cho đơn vị mình.

Kết quả như sau:

1. Đua thuyền trên cạn

- Giải nhất: Tổ công đoàn Ngoại ngữ + Cơ khí

- Giải nhì: Tổ công đoàn Điện – Điện tử

- Giải ba: Tổ công đoàn Công nghệ Thông tin

2. Đá bóng vào cầu môn

- Giải nhất: Tổ công đoàn Công nghệ Thông tin

- Giải nhì: Tổ công đoàn Công tác Sinh viên

- Giải ba: Tổ công đoàn TT Sát hạch lái xe

3. Nhảy dây tập thể

- Giải nhất: Tổ công đoàn Văn phòng – TT Liên kết đào tạo

- Giải nhì: Tổ công đoàn Đào tạo –Truyền thông

Tổ Công đoàn Nông nghiệp –Công nghệ Thực phẩm

- Giải ba: Tổ công đoàn Quản trị thiết bị.

Hội thao hàng năm của trường Cao đẳng Kiên Giang là một trong những hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó cũng tạo điều kiện cho CCVC&NLĐ trong toàn trường giao lưu. Hội thao đã thể hiện tình đoàn kết, nêu cao ý thức rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác, giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của trường Cao đẳng Kiên Giang trong giai đoạn mới.

Công đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang

TodayToday1799