Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CAO ĐẲNG 9+ KHÓA 2024 CỦA KGC ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
CAO ĐẲNG 9+ KHÓA 2024 CỦA KGC ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!

Chào mừng các bạn đến với mùa tuyển sinh Cao đẳng 9+ khoá 2024 của trường Cao đẳng Kiên Giang! Ngay từ bây giờ, các bạn thí sinh có thể chọn ngay cho mình ngành học yêu thích nhất và vào đăng ký tại link sau để nắm chắc suất trúng tuyển trở thành tân sinh viên khoá mới: http://dkxtcaodang9.kgc.edu.vn

Bên cạnh đó, các bạn hãy tìm hiểu trước hướng dẫn hồ sơ nhập học đính kèm sau đây để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật đẹp, sẵn sàng là thành viên mới của cộng đồng KGC nhé!

✍?Chương trình Cao đẳng 9+ của KGC đã bước sang năm thứ 5 và đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các thí sinh cũng như quý phụ huynh. Sự hấp dẫn ở chương trình này chính là tích hợp cả học nghề và học văn hoá, đồng thời người học còn được ưu đãi miễn 100% học phí trung cấp và giảm đến 70% học phí nhiều ngành ở giai đoạn cao đẳng. Chỉ trong vòng 3,5 – 4 năm, các bạn đã có trong tay cả bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp và cao đẳng cũng như hoàn thiện mọi kiến thức, kỹ năng cần thiết để tham gia ngay vào thị trường lao động với mức lương ổn định.

✍?Với yêu cầu đầu vào chỉ cần bằng tốt nghiệp lớp 9, chương trình học không mang nặng lý thuyết, chú trọng về thực hành, tạo nên môi trường học rất thoải mái, năng động, phù hợp với các bạn học sinh mong muốn có tay nghề, kỹ năng vững vàng để có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp.

?Những lợi thế khi học chương trình 9+:

- Được miễn 100% học phí trung cấp, miễn chi phí ký túc xá. Giảm đến 70% học phí nhiều ngành ở giai đoạn cao đẳng.

- Có trong tay cả bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng chỉ trong vòng 3,5 – 4 năm và dễ dàng liên thông lên Đại học.

- Cơ hội du học và thực tập nghề với mức lương cao tại Đức, Mỹ, Nhật, Châu Âu…

- Được thực tập, tiếp cận với công việc thực tế tại doanh nghiệp và có cơ hội nhận lương ngay trong quá trình học.

- Được đào tạo đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

- Thường xuyên được nhà trường giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hãy kết nối ngay với KGC bằng một trong những cách sau để được tư vấn đầy đủ và kịp thời nhất:

- Gửi tin nhắn Facebook: m.me/kiengiangcollege

- Kết nối với Zalo hotline: 0916 769 269

- Tham gia vào nhóm Zalo tuyển sinh “KGC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 9+ 2024” (Mã QR đính kèm)

- Chat trực tuyến tại website: https://www.kgc.edu.vn/

- Tham khảo thông tin tuyển sinh chung tại đây: http://tuyensinh.kgc.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

VỮNG TAY NGHỀ - CHẮC TƯƠNG LAI!

 
 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2909
Tuần nàyTuần này39485
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706390