Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
Sáng ngày 02/02/2024, trường Cao đẳng Kiên Giang đã trang trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động 2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Đông Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm vừa qua nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học, bao gồm công tác tuyển sinh - đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, khảo thí và đảm bảo chất lượng, quản lý sinh viên, hoạt động đoàn thể... Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục một số hạn chế trong thời gian qua, nhà trường đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể và các nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2024. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thông qua các báo cáo về công tác tài chính, báo cáo giám sát của Công đoàn cơ sở và hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2023.
 
 
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo được trình bày tại Hội nghị. Mỗi ý kiến đóng góp đều được nhà trường ghi nhận và giải đáp trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường đề ra trong năm 2024.
Hội nghị viên chức - Người lao động của trường Cao đẳng Kiên Giang đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới, toàn thể cán bộ,  giáo viên nhà trường phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday2820
Tuần nàyTuần này39396
Tháng nàyTháng này100000
Tổng sốTổng số706301