Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - LUẬT THAM GIA KIẾN TẬP DOANH NGHIỆP TẠI MOBIFONE KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 02/12/2022, Khoa Kinh tế - Luật phối hợp cùng MobiFone tổ chức kiến tập cho sinh viên với chủ đề “MobiOuting – Kiến tập định hướng tương lai” tại tòa nhà MobiFone Kiên Giang. Chương trình kiến tập được sự hướng dẫn tận tình của trưởng các phòng, trưởng các bộ phận và nhiều anh/chị nhân viên tại MobiFone. Về phía Khoa Kinh tế - Luật, có sự tham gia dẫn đoàn của 3 giảng viên và sự tham gia của trên 150 sinh viên đến từ các lớp Quản trị kinh doanh K15 và K16, Kế toán 1 và 2 K15, Tài chính ngân hàng K15 và K16 và Kế toán CĐ 9+ K1.

Mở đầu chương trình các bạn sinh viên đã được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại MobiFone, được tham quan các phòng ban và được giới thiệu về quy trình hoạt động của nhà mạng. Tiếp đó là tìm hiểu về công việc Marketing, Sale, Customer Service. Được nhân viên của doanh nghiệp tư vấn hướng nghiệp bằng phương pháp Sinh trắc vân tay và check-in nhận quà tặng thiết thực từ Mobi-Edu.

Chương trình kiến tập thường xuyên được nhà trường, khoa chuyên môn phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia nhằm giúp các bạn tiếp xúc gần hơn với môi trường làm việc của doanh nghiệp, thực tiễn hóa những lí thuyết đã được giảng dạy trong quá trình học. Sinh viên được trực tiếp quan sát, theo dõi những công việc thực tế của doanh nghiệp, quan sát các tình huống và cách thức giải quyết tình huống. Từ đó giúp sinh viên có thể làm chủ kiến thức, đúc kết kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Khép lại chương trình kiến tập trong niềm hân hoan, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Luật đã tích lũy thêm một số kinh nghiệm cho bản thân để đặt mục tiêu trở thành những nhân viên của các doanh nghiệp nói chung và MobiFone nói riêng. Đây là hành trang cần thiết góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và làm việc trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Nhã Linh – SV. Khoa Kinh tế - Luật

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI