Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CAO ĐẲNG KIÊN GIANG VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ LĐTBXH TẠI CUỘC THI STARTUP KITE 2022

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ ngày 25-27/11 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng Kiên Giang cùng với các thầy cô đại diện Ban Giám hiệu và Trung tâm Khởi nghiệp của trường đã có mặt tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (TP.HCM) để tham dự vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp - Startup Kite 2022”. Startup Kite 2022 là cuộc thi có quy mô lớn, được tổ chức với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh và trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Đến với sân chơi đầy bổ ích này, nhóm tác giả dự án “Du lịch kết nối – Travel to Connect” của trường đã giới thiệu đến các chuyên gia về một hướng đi mới mẻ trong lĩnh vực du lịch, qua đó thể hiện sự sáng tạo, tư duy năng động của thế hệ trẻ tại KGC – dám nghĩ, dám làm. Để vượt qua hơn 1500 ý tưởng khác của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc và nằm trong top 80 ý tưởng xuất sắc nhất dự thi tại vòng chung kết không hề là điều dễ dàng, tin rằng sau những trải nghiệm khi tham gia cuộc thi sẽ giúp các bạn tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng, có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình và vươn tới thành công.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Kiên Giang cũng được trao tặng bằng khen cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên năm 2022. Được biết chỉ có 18/54 cơ sở giáo dục nghề nghiệp được trao tặng bằng khen này và trường Cao đẳng Kiên Giang rất vinh dự nằm trong số đó. Với những thành tích đạt được trong năm nay, chắc chắn công tác hỗ trợ khởi nghiệp của nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần ươm mầm các doanh nhân trẻ trong tương lai.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI