Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 CHƯƠNG TRÌNH EVE

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Để đánh dấu chặng đường phát triển của các tài năng trẻ, đồng thời chào đón các tân sinh viên ưu tú đã trúng tuyển, mở đầu cho một năm học mới, vào ngày 26/10/2022, trường Cao đẳng Kiên Giang đã phối hợp cùng công ty INSEE Việt Nam tổ chức buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp cho 11 sinh viên khóa EVE 17, 11 sinh viên khoá EVE 18 và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 cho 12 sinh viên khoá EVE 21 tại Nhà máy Xi măng INSEE Hòn Chông, Kiên Giang.

Buổi lễ có sự góp mặt của những vị lãnh đạo Nhà máy Xi măng INSEE Hòn Chông, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, thầy cô phụ trách chương trình và các đơn vị liên quan. Trong đó, quan trọng nhất là sự hiện diện các tân kỹ sư khóa EVE 17, EVE 18 và các tân sinh viên khoá mới cùng quý phụ huynh trong buổi lễ đầy trang trọng nhưng không kém phần ấm áp, thân mật này.


TS Nguyễn Minh Quân - HIệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang phát biểu khai giảng năm học mới 2022 - 2023


Ông Nguyễn Hợp - Giám đốc Nhà máy Xi măng INSEE Hòn Chông phát biểu tại buổi lễ 

Hòa chung niềm vui của các tân kỹ sư, các bạn tân sinh viên khóa mới cũng vô cùng háo hức, rạng rỡ bước vào một năm học mới, năm học 2022-2023 với nhiều phấn khởi và thách thức trước mắt, đòi hỏi tất cả phải phấn đấu vượt lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đóng góp vào thành công của chương trình.

Chương trình đào tạo nghề tại doanh nghiệp (EVE) là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kiên Giang và Công ty Xi măng INSEE có vai trò rất lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của các ngành Cơ khí và Điện-Điện tử trên địa bàn tỉnh. INSEE không chỉ là môi trường làm việc lành mạnh, mà còn là nhà và là gia đình của các bạn. Chúc các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ có một hành trình mới đầy thành công và gặt hái được nhiều thành quả, chúc các bạn tân sinh viên vừa gia nhập vào đại gia đình INSEE sẽ tự tin chinh phục tri thức, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Phòng Truyền thông và HTQT

 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI