Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO – CHỌN CƠ HỘI TRỞ THÀNH THỦ LĨNH TRONG TƯƠNG LAI

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong mỗi mùa tuyển sinh gần đây, chương trình chất lượng cao của trường Cao đẳng Kiên Giang luôn thu hút rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Ban đầu, các bạn chỉ tìm hiểu vì tò mò muốn biết chương trình chất lượng cao là gì, nhưng càng tham khảo thông tin, các bạn lại càng nhận ra chương trình này quả thực có quá nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho người học và hứa hẹn giúp các bạn có nhiều cơ hội để trở thành thủ lĩnh trong tương lai.

Tại KGC, tùy theo sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp của bản thân, các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT có thể chọn một trong hai ngành đào tạo chất lượng cao để theo đuổi đam mê, đó là Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh. Dù chọn lĩnh vực nào, các bạn cũng sẽ có được trải nghiệm môi trường học tập có trọn vẹn những lợi ích sau:

- Quy mô lớp học chỉ khoảng 20 -25 sinh viên (SV), có tính tương tác cao.

- Giới thiệu việc làm cho SV sau tốt nghiệp; đảm bảo trên 90% SV sau khi ra trường có việc làm, tự tạo việc làm đúng nghề được đào tạo hoặc tiếp tục học tập lên trình độ cao hơn.

- SV sau tốt nghiệp có năng lực ngoại ngữ đạt tương đương 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam hoặc tương đương; có năng lực về công nghệ thông tin đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

- Phòng học được thiết kế theo hướng chuyên môn hóa, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: Máy chiếu, máy vi tính, máy điều hòa, hệ thống âm thanh chất lượng… đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, thực hành và thực tập.

- Chương trình có sự tham gia, hợp tác của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo. SV được thực hành, thực tập với 30% thời lượng theo đúng chuyên môn tại các doanh nghiệp cùng lĩnh vực của nghề đào tạo.

- Chương trình đào tạo có 30% thời lượng giảng dạy bằng tiếng Anh.

- Đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và giỏi tiếng Anh.

- Đội ngũ tư vấn học thuật và đời sống luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình tham gia học tập.

- Toàn bộ chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, lấy sinh viên làm trung tâm, truyền cảm hứng về ngành nghề cho người học.

- Sinh viên được hỗ trợ kinh phí và trực tiếp tham gia nghiên cứu khoa học, thực hiện các công trình, đề tài cùng giảng viên của khoa chuyên môn.

Thỏa sức phát triển năng lực của bản thân trong môi trường học tập đặc biệt với chi phí vô cùng hợp lý, tại sao không? Đăng ký ngay tại đây để kịp thời nắm bắt cơ hội thành công các bạn nhé: https://www.kgc.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-quy-2021.html

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

VỮNG TAY NGHỀ - CHẮC TƯƠNG LAI!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

 
 

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

LƯỢT TRUY CẬP HÔM NAY

TodayToday3788
Tuần nàyTuần này14375
Tháng nàyTháng này100000